Tác hại của vitamin B1 “hội mê đẹp” cần biết

Tác hại của vitamin B1 “hội mê đẹp” cần biết


Các tín đồ làm đẹp luôn hiểu rõ tác dụng của Vitamin B1 với tóc, với da, nhưng liệu các nàng có biết mặt trái loại vitamin này? Hiện đang được tung hô là bí quyết dưỡng da trắng sáng cực kỳ hiệu quả, tuy nhiên, thực tế không như bạn vẫn tưởng, thậm chí nếu không cẩn trọng khi[/b], bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với những tác hại nghiêm trọng của loại vitamin B1

  • [b]Nên uống hay bôi vitamin E hiệu quả hơn?

3 tác hại khi làm đẹp với vitamin b1 nhất định phải biết

1. Tác hại da nổi mề đay viêm ngứa khi dùng Vitamin B1

Mặc dù là một trong những cách chống lão hóa da và được nhiều chị em tin tưởng, trong một số trường hợp, vitamin b1 gây nên những tác dụng phụ không mong muốn như tình trạng ngứa khắp cơ thể và nổi mề đay nếu thể trạng người sử dụng không phù hợp với các thành phần của vitamin b1.


Vitamin b1 khiến da nổi mề đay (Nguồn: Pinterest)

2. Làm đẹp với vitamin b1 có nguy cơ bị kích ứng da

Một tác hại của vitamin b1 mà tất cả các bạn gái nhất định phải biết nữa đó là vitamin b1 có nguy cơ gây tình trạng dị ứng da thay vì tác dụng làm trắng da, giúp da mịn màng như mong muốn, đặc biệt là với những cô nàng có cơ địa da nhạy cảm. 


Gây kích ứng da (Nguồn: Pinterest)

3. Vitamin b1 nguy cơ huyết áp thấp, khó thở

Nếu thừa hàm lượng vitamin b1, cơ thể sẽ đối mặt với các vấn đề như xảy ra tình trạng huyết áp thấp, đau đầu, cơ thể bắt đầu có những biểu hiện mệt mỏi, chóng mặt,  tim đập nhanh và dẫn đến tình trạng khó thở. Vì thế, cho dù với bất kỳ mục đích nào từ nhu cầu tắm trắng, làm đẹp hay làm tóc nhanh dài thì bạn cũng đừng nên quá lạm dụng nguồn nguyên liệu này.Thậm chí là khó thở (Nguồn: Pinterest)

Cần thận trọng khi làm đẹp với vitamin b1

Vitamin b1 cần được sử dụng dưới sự chỉ định của các bác sĩ hoặc chuyên gia với liều lượng thuốc phù hợp với từng độ tuổi và thể trạng. Trước khi làm đẹp với vitamin b1 các bạn phải cực kì cẩn thận, tránh trường hợp nhận “trái đắng” cho làn da và sức khỏe của bản thân.


Sử dụng với sự hướng dẫn của bác sĩ (Nguồn: Pinterest)

Với những thông tin về tác hại của vitamin b1 mà Đẹp365 đã mang đến trên đây, mong rằng các chị em khi làm đẹp hãy tìm hiểu kỹ. Tốt nhất là tìm đến những cách làm đẹp da an toàn, không nên “mạo hiểm”.


The post Tác hại của vitamin B1 “hội mê đẹp” cần biết appeared first on Đẹp365.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan