Review Serum Trị Mụn Thâm Đình Đám – The Ordinary Niacinamide

The Ordinary là hãng mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Canada. Chuyên về skincare với giá bình dân, đặc biệt là các sản phẩm serum trị mụn thâm. Mình biết đến The Ordinary cũng được vài năm trở lại đây. Qua các vlog của các beauty blogger và các bài báo review trên mạng mình đã quyết định sử dụng em này.

Bao bì serum trị mụn thâm The Ordinary

Bao bì của The Ordinary nổi tiếng đơn giản. Sản phẩm là chai thủy tinh trong suốt. Đây được xem là thiết kế đậm bản chất của nhà The Ordinary. Nắp của nó là một ống nhỏ giọt siêu tiện lợi. Giúp không bị đổ nhiều sản phẩm ra. Siêu dễ dàng khi sử dụng luôn.

Thành phầm của serum trị mụn thâm đình đám The Ordinary

Serum trị mụn thâm The Ordinary Niacinamide là dẫn xuất của vitamin B3. Sản phẩm nổi tiếng với việc kích thích sản sinh collagen. Giúp ngăn ngừa sắc tố melanin. Ngoài ra còn giúp kháng viêm. Ngăn ngừa mụn mọc lên chứ không phải sản phẩm trị mụn nha. Sản phẩm còn có thành phần kẽm 1%. Mình nghĩ thêm vào để kháng khuẩn và giúp mau lành vết thương. Hình như có nước trong đó nữa. Nói chung thành phần làm mình khá yên tâm về tính thiên nhiên nó mang lại nghe khá hài lòng.

Đặc biệt sản phẩm không chứa cồn, không chứa dầu, silicon. Hoặc chất hóa học và khả năng gây kích ứng khá thấp và không gây bí da. Điều này giúp mình thấy yên tâm khi bắt đầu sử dụng.

Review Serum Trị Mụn Thâm Đình Đám – The Ordinary Niacinamide
Serum trị mụn thâm The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%


Kết cấu serum trị mụn thâm The Ordinary

Theo đánh giá của mình, tinh chất của serum trị mụn thâm này hơi đặc. Để thẩm thấu nhanh, các bạn nên cho vào lòng bàn tay làm nóng chút rồi vỗ vỗ thì mình thấy thẩm thấu khá ổn. Sản phẩm màu trong suốt. Mùi hơi nồng mình không thích lắm vì tính mình ưa sản phẩm dịu nhẹ hơn.

Trải nghiệm sử dụng serum trị mụn thâm

Lần đầu sử dụng mình thấy em này hơi châm chích và cảm giác gây nhờn. Để an toàn mình vẫn kiên trì sử dụng xen kẽ các ngày. Sau vài tháng mình đã cảm nhận được sự chuyển biến da mặt khá rõ. Đầu tiên là đốm thâm và nám của mình đã có mờ đi. Để mờ hết thì chắc phải kiên trì thêm. Mình thấy da có vẻ khỏe lên. Khá căng bóng nhìn thích lắm. Mình thấy lỗ chân lông hơi hơi nhỏ đi. Đó là điều mình mong muốn nhiều ở sản phẩm này. Dùng xong thì cũng thấy mụn không mọc lên nhiều nữa, thi thoảng mới có vài cái thôi.


Sau khi dùng sẽ thấy da hơi khô. Các bạn nên sử dụng serum hoặc kem dưỡng ẩm dành cho da mụn riêng nhé. Thấy khuyến cáo không dùng cùng AHA/BHA tránh kích ứng không mong muốn. Bạn nào mụn đang nhiều quá cũng không nên dùng nha tránh bị mẩm đỏ đó.

Thực sự đây là sản phẩm bình dân đáng để trải nghiệm cho các cô nàng đang gặp vấn đề trị mụn thâm nám. Thậm trí sẹo nhỏ sau khi nặn mụn luôn đó. Hy vọng bài viết của mình đã giúp các bạn them kiến thức và cân nhắc mua serum trị mụn thâm này. Các bạn nên mua các trang uy tín chính hãng của The Ordinary Việt Nam trên Shopee hoặc hàng xách tay chính hãng trên Shopee nhé. Cảm ơn các bạn đã danh thời gian đọc.

Hãy like và comment giúp mình nhé. Thân yêu!!!

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan