Dung lượng pin Galaxy A90 nhỏ hơn Galaxy A50 và A70, liệu có đủ dùng?

Mặc dù sắp ra mắt, nhưng những thông tin về điện thoại giá rẻ Galaxy A90 vẫn rất khan hiếm. Theo nhiều báo cáo trước đây chia sẻ, máy sẽ được tích hợp hệ thống camera pop -up với màn hình không viền. Mới đây một số thông tin quan trọng về dung lượng pin cũng vừa được hé lộ.

Theo báo cáo mới nhất dung lượng pin trên Galaxy A90 sẽ nhỏ hơn so với Galaxy A50 và Galaxy A70. Được biết Galaxy A90 là thiết bị cao cấp nhất trong các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A. Nếu thật sự như vậy, thì thật đáng tiếc với dung lượng pin như vậy liệu thời lượng sử dụng trên Galaxy A90 có đủ dùng.


Dung lượng pin Galaxy A90 nhỏ hơn Galaxy A50 và A70, liệu có đủ dùng?

Theo đó, điện thoại giá rẻ Galaxy A50 được trang bị viên pin 4000 mAh, Galaxy A70 dự kiến sẽ có viên pin 4400 mAh. Trong khi đó điện thoại Galaxy A90 với mã hiệu EB-BA905ABN sẽ sỡ hữu viên pin dao động từ 3610 mAh đến 3700 mAh. Điều này trở nên đáng lo ngại về tuổi thọ pin của sản phẩm.

Nếu như viên pin 4000 mAh trên Galaxy A50 giá rẻ có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hơn 1 ngày làm việc. Cùng với việc, để rút gọn thời gian chờ đợi của người dùng khi sạc pin, hãng đã tích hợp thêm tính năng sạc nhanh 15W qua cổng USB-C. Liệu Galaxy A90 có làm tốt hơn hay không, khi dung lượng pin tương đối nhỏ?


Tuy nhiên cho đến thời điểm này, Samsung vẫn chưa có thông tin nào xác nhận về thông số cấu hình của Galaxy A90. Ngoài việc hãng đã tung ra một teaser quảng có cho biết sẽ ra mắt dòng sản phẩm A series vào ngày 10/4 tới. Rất có khả năng Galaxy A90 sẽ được ra mắt tại sự kiện này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan