Dự Đoán Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 30/07 Đến 05/08: Hãy Nắm Bắt Cơ Hội Đến Với Bạn

1. Bạch DươngTrong tuần tới, Bạch Dương hãy cố bỏ lại phía sau mình những ký ức không vui. Bây giờ, điều quan trọng là bạn phải bỏ bớt những gánh nặng và cảm xúc bản thân đã dồn nén từ lâu. Như vậy, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện, ngăn những vấn đề mới phát sinh. Trong tuần, một người bạn sẽ tìm tới bạn để tâm sự và xin lời khuyên cho những rắc rối người đó đang gặp phải với gia đình, không may, những vấn đề này có thể liên quan tới tình cảm, nên sự can dự của bạn chỉ có thể xoa dịu được tâm trạng người bạn đó.Công việc và tài chính của bạn tuần này gặp nhiều thuận lợi. Bạn đang mong đợi một cơ hội để kiếm thêm tiền, lợi nhuận, nguồn thu nhập cho gia đình và bản thân. Trong bảy ngày này, hãy cố gắng nhớ lại những giấc mơ của mình và ghi chép chúng, chúng sẽ khá có ích cho bạn đấy. Các bạn nữ Bạch Dương sẽ nhận được một bưu kiện hoặc thư từ quan trọng. Cuối tuần sẽ có một sự kiện lớn được tổ chức, hãy chuẩn bị kỹ nhé.
Dự Đoán Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 30/07 Đến 05/08: Hãy Nắm Bắt Cơ Hội Đến Với Bạn
Ảnh: Yunniejacksoni2. Kim NgưuTuần tới, bạn có khả năng tìm được công việc mới, hoặc một nhiệm vụ và khách hàng mới. Nhiều cơ hội bạn sẽ phải đón tiếp vài vị khách tại nhà mình. Trong tuần, bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoặc một món đồ vật chất, có thể là bạn bỏ tiền ra mua hay làm việc để nhận được. Nhìn chung, Kim Ngưu sẽ gặp thuận lợi về tài chính. Trong tuần, sẽ có nhiều người mới xuất hiện và gặp gỡ bạn: người thân, bạn bè, hàng xóm hay đồng nghiệp.Ban đầu, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp, nhưng dần dần sẽ có khả năng xây dựng một mối quan hệ mới và vững chắc. Bạn sẽ được cho rất nhiều cơ hội mới trong tuần tới, nên hãy nhớ rằng đây không phải lúc để lười biếng, thậm chí bạn đang đi du lịch. Hãy lên thời gian biểu hàng ngày cho chính mình, điều này khiến cuộc sống sinh họat và làm việc của bạn dễ dàng hơn.
Ảnh: Yunniejacksoni3. Song TửTrong tuần tới, bạn có những cơ hội vô cùng thuận lợi để ổn định tài chính cá nhân của mình. Bạn có thể giải quyết những vấn đề liên quan tới tiền bạc hay bất kỳ điều gì đang cản trở mình. Bảy ngày tới sẽ là thời gian thú vị cho bạn và bạn bè, thậm chí là với những người mới quen biết. Một sự kiện quan trọng liên quan tới trẻ em sẽ diễn tra trong tuần, tâm trạng bạn sẽ có nhiều thay đổi hoặc cảm thấy bất ngờ. Một vài Song Tử sẽ liên quan tới vấn đề hôn nhân của người thân, tuy nhiên bạn khó lòng mà giúp đỡ họ được. Hãy cẩn thận với những lời bình phẩm từ người mà bạn không ưa thích từ lâu, tốt nhất là tránh xa những xung đột và cãi vã với họ.
Ảnh: Yunniejacksoni4. Cự GiảiCự Giải sẽ phải đối mặt với những quyết định quan trọng và khó khăn trong gia đình tuần này. Những quyết định ấy có thể ảnh hưởng tới cuộc đời của bạn hoặc ai đó trong gia đình. Bạn cũng sẽ nghĩ tới việc thay đổi nơi ở của mình đôi chút. Đây là thời điểm tốt để thuê nhà, mua nhà mới. Nhiều Cự Giải còn nhận được tin quan trọng về nhà ở hay tài sản họ đang sở hữu. Những vấn đề về gia đình và nhà cửa sẽ chiếm một phần quan trọng trong tuần này. Cố gắng đừng tranh cãi với ai, cho mâu thuẫn không ảnh hưởng nhiều tới những dự định và cuộc sống của bạn, nó cũng tác động mạnh tới mối quan hệ giữa bạn và người thân.Trong tình cảm, bạn cũng rơi vào vài tình huống không đoán trước được. Tuy nhiên những tình huống đó sẽ không thể thay đổi được những dự định của bạn. Để bảo vệ bản thân khỏi các cảm xúc tiêu tực, hãy thả lỏng và để mọi thứ tự nó giải quyết. Các bạn nữ Cự Giải sẽ phải gánh nhiều trọng trách và nghĩa vụ gia đình trong tuần, còn phái nam sẽ rơi vào một tình huống căng thẳng, mâu thuẫn trong một chuyến đi hay với một người khác ở xa.
Ảnh: Yunniejacksoni5. Sư TửNhững vấn đề của Sư Tử tuần này chủ yếu liên quan tới quyết định tiền bạc. Bạn có thể phải hỏi xin hay đề nghị người khác một khoản tiền. Ở nơi làm việc, tán tỉnh một ai đó có thể thú vị, nhưng không phải đồng nghiệp nào của bạn cũng thích điều này. Lời khuyên là hãy tránh những tình huống khiến mình bị xấu hổ và lỡ xúc phạm tới người khác. Những sự kiện quan trọng trong tuần sẽ liên quan tới trẻ em. Đây là khoảng thời gian tốt để bạn dành thời gian với chúng.Bây giờ, bạn có xu hướng cư xử một cách có suy nghĩ hơn. Vài bất ngờ nhỏ trong bảy ngày tới sẽ giúp bạn nhận được tiền bạc hay một giao ước tài chính. Các bạn nữ Sư Tử có nhiều khả năng thành công trong công việc và những dự định liên quan tới tiền bạc vật chất. Còn với nam giới, bạn sẽ gặp những người mới ở nơi làm việc hay trong gia đình, cùng với vài dịp liên hoan, tụ họp mà họ cũng có mặt. Đây sẽ là một tuần mà bạn được giao tiếp với những người đến từ các địa điểm khác nhau đấy.
Ảnh: Yunniejacksoni6. Xử NữTuần này, Xử Nữ chỉ có thể giải quyết được một vấn đề một lúc. Bằng cách tập trung hết mình vào một vấn đề, bạn sẽ nhận được sự thành công khiến bản thân hài lòng. Đừng ngần ngại giải quyết chúng, vì nếu không bạn sẽ chỉ tốn thêm thời gian và sức lực. Trong tuần, bạn có cơ hội gặp gỡ những người thú vị ở gần và cả ở xa mình, thậm chí là quốc gia khác. Một số sẽ đem tới cho bạn những thông tin hay ho và bổ ích. Bạn nhận ra mình đang dành nhiều thời gian hơn cho những người có nhiều điểm chung với mình, từ ý thích tới họat động.Tuần này mở ra những cơ hội cho sự nghiệp và công việc của bạn nhờ quãng thời gian làm việc chăm chỉ vừa qua. Tuy nhiên hãy cẩn thận với sức khỏe của bản thân, một vấn đề trước đây bạn từng gặp sẽ tái phát. Phái nam Xử Nữ sẽ vướng vào những lo lắng về tiền bạc mà không hề dễ rũ bỏ, bạn sẽ nhận ra không thể chỉ trông chờ vào mình. Còn phái nữ sẽ có một tuần khá căng thẳng khi mà phải tiếp xúc với những người dối trá, nông cạn, thậm chí là ranh ma, cố gắng tước đọat mọi thứ mà bạn đã giành được.
Ảnh: Yunniejacksoni7. Thiên BìnhTuần này, Thiên Bình có dịp tụ họp với bạn bè, cả người cũ lẫn người mới. Bạn không nhất thiết phải có lý do để gặp họ, cứ để mọi chuyện xảy ra tự nhiên. Bạn sẽ có một khoảng thời gian thú vị với những người bạn Cự Giải, Thiên Yết hoặc Song Ngư Trong tuần, bạn sẽ lên kế hoạch cùng bạn bè để cả hai cùng tham gia chung một họat động nào đó trong tương lai gần. Tuy nhiên, bạn cũng cần để tâm hơn tới các vấn đề tài chính cá nhân.Có khả năng rằng bạn sẽ bị lừa, gặp rắc rối với tiền bạc, chểnh mảng và quên mất chúng. Hãy thật tập trung vào những gì bạn định làm với tiền của mình. Một số Thiên Bình có cơ hội bàn bạc và giải quyết những rắc rối về tiền, tài sản thừa kế hay lương. Nếu bạn định đi xa vào tuần này, có khả năng xảy ra vài sự cố. Nhìn chung, bạn sẽ gặp nhiều áp lực trong chuyến đi của mình . Trong tình cảm, nếu người yêu bạn sống ở một nơi khác, có khả năng những vấn đề ghen tuông, hiểu lầm sẽ phát sinh.
Ảnh: Yunniejacksoni8. Thiên YếtThiên Yết sẽ có một tuần nhiều trải nghiệm và bất ngờ. Những điều này đều ảnh hưởng tới tương lai của bạn vào thời điểm cuối năm. Nhiều Thiên Yết sẽ nhận được các khoản tiền ngoài dự đoán và bằng những cách kỳ lạ. Trong bảy ngày tới, bạn sẽ phải tham dự vào một vài sự kiện trong gia đình, liên quan tới những người thân. Điều quan trọng là phải giữ gìn bầu không khí hòa hợp, thấu hiểu trong gia đình để tránh gây ra những căng thẳng, cảm xúc tiêu cực không cần thiết.Những việc xảy ra trong khoảng thời gian này khiến bạn cảm thấy lo lắng, căng thẳng, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra vì đây là cuộc đời. Nói cách khác, bạn đang đối mặt với khởi đầu hay kết thúc của một điều gì đó đóng vai trò cơ bản trong tương lai của mình. Đây là thời điểm để thay đổi và mang những điều mới mẻ tới. Phái nữ Thiên Yết sẽ có một khoảng thời gian yên bình với gia đình. Còn phái nam sẽ có vài cuộc thảo luận vô cùng sôi nổi với người quen đến từ một nơi xa.
Ảnh: Butcherplains9. Nhân MãTuần tới của Nhân Mã sẽ đầy những sự kiện liên quan tới gia đình và người thân. Bạn sẽ phải lên dự định và cư xử theo đúng mực với những người thân trong gia đình. Ngoài ra, bạn còn phải tìm cách giải quyết, sắp xếp những việc liên quan tới cha mẹ, con cái hay vợ chồng. Trong tuần, bạn có thể cảm thấy thất vọng trong mối quan hệ với một người sống ở nơi khác. Điều này cũng có mặt tốt, nó khiến bạn rũ bỏ bớt những ảo tưởng và kỳ vọng không có thực.Có khả năng bạn sẽ gặp mâu thuẫn với một người đàn ông trong gia đình mình, tâm trạng của bạn xuốc dốc khi mà những lỗi lầm quá khứ của bạn bị nhắc lại. Trong công việc, hãy cố gắng duy trì mối quan hệ hoà hợp với đồng nghiệp, điều này sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn. Dù là trong gia đình hay công việc, cố gắng hết sức để tránh xa những căng thẳng về thể chất và tinh thần.
Ảnh: Yunniejacksoni10. Ma KếtĐây là tuần mà bạn nhận được nhiều tin nhắn hay lời mời từ bạn bè, người thân sống ở nơi xa. Tuần này, bạn sẽ lần nghĩ về những ý tưởng và kế hoạch cũ liên quan quan tới gia đình, công việc. Khả năng thực hiện những điều đó đã cao hơn và thực tế hơn lúc này. Đối với nhiều Ma Kết, sẽ có dịp để bạn gặp gỡ và tụ họp với gia đình, người thân trong một dịp đặc biệt. Ngoài ra, bạn bè của bạn đang nóng lòng báo tin cho bạn về những thành công hay sự kiện quan trọng sắp diễn ra với họ.Và cũng thông qua bạn bè, bạn sẽ nhận được những tin tức thú vị, hữu ích. Về tài chính, bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn. Những nhu cầu khác nhau cứ xuất hiện, nên có khả năng bạn sẽ cạn kiệt tiền bạc. Nam giới Ma Kết sẽ phải làm việc nhiều hơn và gánh nhiều trách nhiệm hơn và không nên trì hoãn. Phái nữ sẽ thường xuyên rơi vào tâm trạng buồn bã, có lẽ vì những kỳ vọng và mong muốn không được như ý nghĩ.
Ảnh: Yunniejacksoni11. Bảo BìnhNhìn chung, tuần tới của Bảo Bình sẽ có nhiều vấn đề liên quan tới tiền bạc, đặc biệt là trên giấy tờ. Bạn sẽ gặp thuận lợi tốt nếu cần giải quyết rắc rối gì đó liên quan đến người thân, đồng nghiệp nhờ những yếu tố ngoại cảnh. Nếu bạn làm trong ngành dịch vụ, có khả năng những thành công mới đang mở ra với công việc của bạn. Trong những ngày này, một vài tin tức bất ngờ sẽ thay đổi toàn bộ kế hoạch của bạn trong cả tháng.Tuy nhiên, bạn sẽ không mất mát hay bỏ lỡ gì cả, mà chỉ đơn giản là phải trì hoãn lại dự định của mình. Trong tuần, tránh những người thiếu kinh nghiệm, họ sẽ hứa với bạn một điều quan trọng nhưng mau chóng quên mất. Phái nam Bảo Bình có thể sẽ phải đối mặt với một tình huống căng thẳng, nhưng được người thuộc cung Thiên Bình, Bảo Bình hay Song Tử giúp đỡ. Phái nữ sẽ gặp may mắn với những quyết định mạo hiểm của mình, đặc biệt nếu bạn cùng làm việc với một người phụ nữ khác.
Ảnh: Chanhyukru12. Song NgưHãy tiếp tục những hy vọng và đam mê của mình nhé, Song Ngư, vì trước mắt bạn là một tuần với những trải nghiệm tuyệt vời. Trong khoảng thời gian khó khăn của mình, một người phụ nữ sẽ giúp đỡ bạn. Tuần này, khó tránh khỏi sự căng thẳng giữa bạn và một người họ hàng khác, khiến cả hai đều khó chịu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa những điều tốt đẹp không tới.Với các Song Ngư độc thân, bạn sẽ bắt gặp mình đang rung động trước một ai đó mới và khơi dậy những cảm xúc, ký ức cũ bên trong mình. Song Ngư nữ có khả năng gặp gỡ lại người yêu cũ hay người mình từng kết hôn. Còn với phái nam, bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ và đầy ngọt ngào bên người yêu hoặc vợ mình.
Ảnh: Sweet Ice CreamGreenNguồn ảnh: deviantartNguồn dịch: astro.velida.net
Nguồn : sheis.vn
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan