Kẻ mắt trắng quay lại trở thành hot trend mới mùa trang điểm

Kẻ mắt màu trắng là trào lưu từng rất thịnh hành tại Hollywood vào những năm 2014. Thay vì sử dụng màu đen truyền thống, các chuyên gia trang điểm sử dụng màu trắng, vừa tăng độ nổi bật, khác lạ cho gương mặt lại giúp đôi mắt trở nên to hơn và không bị nặng nề.

Kẻ mắt trắng quay lại trở thành hot trend mới mùa trang điểm

Trào lưu kẻ mắt trắng từng được các sao Hollywood ưa chuộng vào những năm 2014 và đến hè 2019, xu hướng này lại một lần nữa quay lại làm mưa làm gió.

Siêu sao "Game Of Thrones" Sophie Turner là người thổi bùng lên cơn sốt eyeliner trắng tại Hollywood khi bức ảnh trên Instagram của cô đã thu hút một lượng quan tâm đông đảo. Bức ảnh chụp khi Sophie trang điểm cho buổi tuyên truyền "X-Men: Dark Phoenix" mà cô đóng chính. Chuyên gia trang điểm Georgie Eisdell đã vẽ cho cô một đường cat-eye tuyệt đẹp màu trắng, tôn lên đôi mắt sắc sảo của Sophie.

Chuyên gia trang điểm của Jodie Comers, Naoko Scintu đã sử dụng kĩ thuật dùng eyeliner trắng vẽ đè lên eyeliner đen cho buổi ra mắt phim "Killing Eve" của cô tại London. Đường kẻ mắt mèo màu trắng đậm và sắc sảo đã làm nổi bật đôi mắt xanh lá của Jodie.

Lady Gaga luôn là người nhanh nhạy và biết định hướng trend khi cô xuất hiện tại buổi tuyên truyền "A Star Is Born" trong bộ váy kiểu Victorian-esque đến từ nhà mốt Alexander McQueen. Chuyên gia trang điểm Sarah Nicole Tanno đã giúp tổng thể gương mặt nữ ca sĩ trở nên hài hòa bằng cách kẻ một đường eyeliner trắng ở mí dưới.

Một đường cat-eye trắng mảnh mai và tuyệt đối chính xác đã khiến đôi mắt xanh mơ màng của Bella Hadid trở nên bừng sáng trong một sự kiện tại Monaco. Chuyên gia trang điểm Naoko Scintu lại một lần nữa ưu ái kẻ mắt trắng khi sử dụng nó để kẻ một đường sát mí từ đầu mắt và cong lên ở phía đuôi, ăn khớp với đôi mắt của Bella.

"Nữ hoàng Asgard" Tessa Thompson xuất hiện ấn tượng tại Met Gala với đôi mắt được tối giản cùng đường kẻ mắt dưới kéo dài hất lên trên cực mới lạ.

Nữ diễn viên Kristen Stewart khoe gương mặt cá tính với đôi mắt khói màu nâu kết hợp cùng đường kẻ mắt mèo màu trắng tinh xảo.

Nữ ca sĩ Rihanna đã sử dụng kẻ mắt trắng để làm nổi bật gương mặt một cách hoàn hảo. Đối lập với mái tóc đen cùng nước da nâu, đường kẻ mắt có cánh của Rihanna đã được vẽ một cách phá cách và không đi theo khuôn khổ nhưng cực kì ấn tượng.

Chuyên gia trang điểm Pati Dubroff đã vẽ một đường cat-eye trắng, ngắn nhưng dày cho Margot Robbie. Kết hợp cùng tông trang điểm hồng nâu khiến tổng thể gương mặt minh tinh người Úc nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan