10 Bí kíp tạo dáng chụp hình trong siêu thị cực chất mà nàng không thể bỏ qua

Giờ đây, siêu thị không còn là một nơi để mua sắm hay ăn uống nữa mà còn là địa điểm chụp ảnh của giới trẻ. Các cô nàng Gen Y,Z của chúng ta rất sáng tạo, tận dụng triệt để “chiếc” backdround này để lên ảnh xịn sò. Cùng Đẹp365 lướt qua các bí kíp tạo dáng chụp hình siêu chất của các ulzzang, hotgirl đã và đang áp dụng nhé!

Nguồn: Internet
Tạo dáng chụp hình trong siêu thị cùng Gen Y, Z

Bí kíp 1: Tạo dáng chụp hình đang tìm đồ trong siêu thị

Để bức ảnh trông tự nhiên và cuốn hút hơn, bạn có thể tạo dáng đang tìm kiếm một món đồ gì đó trong quầy hàng. Thêm vào đó, thử cầm trên tay vài sản phẩm để tạo dáng cùng cũng là một mẹo vô cùng hữu ích.

10 Bí kíp tạo dáng chụp hình trong siêu thị cực chất mà nàng không thể bỏ qua
Nguồn: Internet

Bí kíp 2: Tạo dáng đứng chuẩn fashionista

Bạn có thể học hỏi cách Chi Pu tạo dáng đứng siêu chất bên cạnh các kệ hàng hóa trong siêu thị. Một đôi boot cao cổ và một chiếc quần ống loe là một trong các item thần kỳ có thể giúp bạn “hack” chân siêu đỉnh. Thêm vào đó, để tay chống hờ lên kệ cũng là cách giúp tấm ảnh của bạn trông high fashion hơn.

Nguồn: Internet

Bí kíp 3: Ngồi nhưng vẫn đẹp như Quỳnh Anh Shyn

Hãy bắt chước tư thế của Quỳnh Anh Shyn nếu bạn muốn khoe đôi chân dài miên man cùng thần thái siêu đỉnh. Bên cạnh đó, một bí kíp kiểm soát tay hiệu quả dành cho bạn chính là để một tay lên đùi và tay còn lại thì chống cằm.

Nguồn: Internet

Bí kíp 4: Tạo dáng chụp hình với snack

Chụp cùng với snack, tại sao không? Bạn có thể chọn những mẫu bánh to và màu sắc rực rỡ để lên hình cho lung linh. Nếu bạn muốn tấm ảnh của mình thêm phần “so deep” hơn, vậy thì tránh ánh mắt nhìn vào camera và giả vờ như đang bấm điện thoại, thế là được!

Nguồn: Internet

Bí kíp 5: Tạo dáng chụp ảnh với xe đẩy

Hãy tận dụng cả chiếc xe đẩy trong siêu thị thành phụ kiện đắt giá cho tấm ảnh của bạn. Hạ người nhẹ nhàng ra phía trước, hai tay chống hờ lên xe đẩy là đã đủ tiêu chuẩn giúp bạn tạo ra một dáng chụp ảnh đẹp.

Nguồn: Internet

Bí kíp 6: Tạo dáng chụp hình giấu mặt để khoe trọn outfit

Chụp ảnh không lộ mặt là một trong những hot trend thời gian gần đây. Trong trường hợp bạn muốn tạo ra một tấm ảnh cuốn hút và có gì đó bí ẩn thì có thể sử dụng một chiếc nón để chụp ảnh che mặt. Nhớ đứng nghiêng sang một bên và co một bên chân lên để tạo độ dài cho tấm ảnh của bạn.

Nguồn: Internet

Bí kíp 7: Tạo dáng ngồi quay lưng

Nếu bạn muốn tạo một dáng ngồi khác ngoài dáng “hack chân” giống Quỳnh Anh Shyn thì có thể thử ngồi quay lưng thế này. Ngước nhẹ khuôn cằm và biểu lộ ánh mắt xa xăm như đang tìm hàng hóa sẽ giúp tấm ảnh của bạn trông có hồn hơn.

Nguồn: Internet

Bí kíp 8: Rủ cạ cứng làm ngay bộ ảnh trong siêu thị

Khi bạn thấy chụp ảnh một mình quá buồn chán thì nên rủ thêm cạ cứng của mình để cùng nhau làm một bộ ảnh để đời. Nhớ nhắc cạ cứng diện đồ ton – sur – ton với bạn để tấm ảnh thêm phần thú vị.

Nguồn: Internet

Bí kíp 9: Tạo dáng chụp hình ngồi trong xe đẩy

Một trong các cách tạo dáng chụp hình độc đáo trong siêu thị mà bạn có thể thử đó chính là ngồi bên trong xe đẩy. Không cần quá nhiều phụ kiện hay tạo kiểu phức tạp, điều bạn cần chính là tinh thần tươi vui, thoải mái khi chụp hình để tạo không khí “YOLO” cho bức ảnh của mình.

Nguồn: Internet

Bí kíp 10: Dùng bàn tay làm điểm nhấn

Bạn muốn thử một kiểu pose dáng đậm chất mẫu ảnh mà chưa biết phải tạo dáng chụp hình như thế nào? Vậy thì thử ngay ý tưởng cách dùng bàn tay làm điểm nhấn thế này xem. Khi đó, nhớ nghiêng đầu nhẹ sang một bên để gương mặt của bạn không bị bàn tay che khuất và khoe trọn outfit một cách khéo léo.

Nếu bạn đang có dự định chụp một bộ ảnh độc đáo và thu hút thì có thể thử ngay các bí kíp tạo dáng chụp hình trong siêu thị ở phía trên. Không cần phải vác ba lô lên và đi tìm nơi nào xa xôi, với những ý tưởng trên, bạn có thể đi bộ vài bước đến các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và làm vài “pic” khoe mãng xã hội tương tác với bạn bè.