Các Sản Phẩm Makeup Dạng Đóng Dấu Độc Đáo

Các sản phẩm makeup bây giờ luôn hướng đến sự tiện lợi, nhanh gọn lẹ trong mọi hoàn cảnh. Các hãng mỹ phẩm cũng rất “chịu khó” đầu tư và cho ra nhiều sản phẩm “chỉ cần chạm” là đã hoàn thành xong đường eyeliner, má hồng xinh xắn hay cả tô xong son nữa đó.1. Má hồngChính những em má hồng dạng “ịn ịn” như thế này đã gây sự cho dòng sản phẩm makeup tiện lợi này. Chỉ cần đóng 1 phát lên má rồi dùng tay tán nhẹ ra là xong, không cần lỉnh kỉnh hộp phấn rồi bông phấn hay cọ đem theo nữa.** I’m Meme I’m Heart Stamp BlusherVừa xuất hiện trên thị trường thôi nhưng em này đã phá đảo con tim các nàng vì độ đáng yêu cũng như tiện lợi của em ý. Hộp nhựa nhỏ gọn, phần bông được cắt tỉa hình trái tim đáng yêu, ngăn dưới chính là nơi chứa phần kem má dạng cushion. Ịn phần bông phấn lên mặt kem rồi ịn lên má, 2 trái tim xinh xinh cho đôi gò má hây hây hồng hồng. Giá thành: 300k – 350k.
Các Sản Phẩm Makeup Dạng Đóng Dấu Độc Đáo
(Nguồn: @immeme)
(Nguồn: yesstyle.com)** Seventeen Cheek Stamp BlushSeventeen là hãng mỹ phẩm drugstore đến từ Hy Lạp, em này cũng đã có “thâm niên” 3 năm có mặt trên thị trường rồi đó. Em này không có trái tim đáng yêu nhưng nàng nào thích sự tiện lợi của “stamp blush” mà dạng phấn thì em này dành cho nàng. Mặt ngoài của hộp phấn má có đính kèm gương nhỏ nhỏ. Chất phấn bạn này có chút nhũ, giúp gương mặt hồng hào rạng rỡ hơn. Giá thành: 150k – 170k.
(Nguồn: cherrypieblog.com)
(Nguồn: beautygeekuk.com)2. EyelinerKhông phải cô nàng nào cũng có thể hoàn thành xuất sắc đường eyeliner theo ý muốn, nhất là phần đuôi sắc sảo. Đầu bông của bút eyeliner dạng đóng dấu này có dáng tam giác được tẩm mực sẵn, “ịn” cẩn thận tỉ mỉ phần đuôi mắt với đường liner kẻ sẵn là đã có đường eyeliner hoàn chỉnh.** Miss Rose 2 IN 1 Style Waterproof Winged Eyeliner StampMiss Rose là hãng mỹ phẩm còn khá lạ với bạn gái Việt Nam, hãng cho ra em bút eyeliner 2 đầu giúp nàng hoàn chỉnh cho phần makeup mắt. Một đầu là đầu bút lông tạo đường liner mỏng hay dày tùy ý nàng, một đầu có dáng tam giác nhỏ, để nàng hoàn thành phần đuôi cho mắt. Thêm nữa, bạn này có thể chống nước hiệu quả. Giá thành: 350k – 400k.
(Nguồn: gocoolgear.com)
(Nguồn: silkbeautystore.com)** VAMP Perfect Winged Eyeliner StampBạn này thật ra chỉ là dụng cụ tạo đuôi mắt cho đường eyeliner thôi nên khi mua sẽ kèm lọ gel và cọ vẽ, bạn ý cũng có 2 đầu và cả 2 đầu đều là đầu bông hình tam, 1 đầu nhỏ 1 đầu to, tùy đuôi eyeliner nàng muốn. Khi dùng, tụi mình phải ịn đầu bông vào lọ gel kẻ mắt rồi mới ịn lên mắt để tạo đuôi mắt sắc sảo. Đầu bông này nàng cũng hoàn toàn làm sạch dễ dàng với dung dịch hay xà phòng giặt cọ. Giá thành: 800k – 850k.
(Nguồn: sunny-palm.com)
(Nguồn: ldpretty.com)3. Chân mày“Có chân mày thay đổi toàn bộ gương mặt” nhưng với những cô nàng “ít lông” hay chưa có khuôn mày hoàn chỉnh, thì đã có em chân mày “ịn”. Sản phẩm này gồm 1 lọ bột màu nén chặt và 1 đồ in được cắt tỉa theo khuôn có sẵn. Tuy nhiên, em này cũng “vô thưởng vô phạt” lắm các nàng ơi, nàng có thể dùng ẻm như khuôn mày rồi dùng bút hay gel để viền lại cho chân mày hoàn chỉnh.** Shezi Eyebrow StampEm chân mày “ịn” này xuất phát từ trào lưu nhanh gọn lẹ của giới làm đẹp Trung Quốc, các hãng nội địa Trung đua nhau cho ra các sản phẩm chân mày “ịn”, hầu hết đều có thiết kế giống nhau, 1 ngăn bột nén 1 con dấu để ịn. Giá thành: 300k – 320k.
(Nguồn: juantambayan.com)
(Nguồn: allure.com)4. Son bặmHồi bé xem phim cổ trang, các “nữ nhân” làm gì có thỏi son để quẹt lên các nàng nhỉ, cũng chỉ bặm bặm vào miếng giấy tẩm sẵn màu thôi. Dựa vào ý tưởng đó, các hãng mỹ phẩm cũng cho ra đời son dạng bặm như vậy, có thể đó chỉ là mẫu thử nhưng lại khiến các cô gái thích thú khi bặm lên môi.** Laneige Lip CardTuy em này được ít biết đến của Laneige nhưng đây cũng là sản phẩm rất nên đáng thử của hãng. Lượng son trên miếng card đủ cho 2 – 3 lần bặm son tùy vào nàng muốn tô lòng môi hay cả môi. Gập miếng card lại rồi bặm lên môi là xong. Chất son dạng cream, mềm mịn lên môi, có độ bóng nhẹ. Giá thành: 50k – 70k.
(Nguồn: @laneige)
(Nguồn: beautybyorangina.com)** The Face Shop Lovely Me Ex Love Mark TintEm này là 1 trong những sản phẩm lâu năm nhà The Face Shop, tuy nhiên lại khá “kín tiếng” nên có lẽ nhiều nàng không biết đến em ý. Em này không phải dạng son bặm như Laneige mà có thiết kế như bạn má hồng đóng dấu, chỉ đổi lại phần mút bông hình môi để dễ dàng “ịn” lên. Chất son của bạn này cũng dạng cream, mềm như bơ để dễ bặm á mà. Giá thành: 200k – 220k.
(Nguồn: angiebeautydiaries.blogspot.com)Các món makeup dạng đóng dấu dạo gần đây được các nàng chú ý vì vẻ ngoài đáng yêu,gọn nhẹ, dễ dùng nhanh chóng. Các nàng còn biết thêm nhiều sản phẩm makeup dạng đóng dấu “ịn ịn” như thế này thì giới thiệu cho chị em biết với nhen.Dyan,
Nguồn : sheis.vn
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan