‘Cô Tấm’ Mai Vân Trang makeup kiểu nào cũng xinh, nhưng bất ngờ nhất phải là mặt mộc

‘Cô Tấm’ Mai Vân Trang makeup kiểu nào cũng xinh, nhưng bất ngờ nhất phải là mặt mộc

Dù chỉ đóng vai phụ nhạt nhòa trong “Anh Ơi Ở Lại” nhưng nhan sắc ngoài đời của Mai Vân Trang vẫn đáng để người ta chú ý. Sở hữu một gương mặt khá thanh thoát, cô bạn này gần như hợp với mọi layout makeup, từ quyến rũ sắc sảo đến “sương sương” đáng yêu. Và hơn cả, là mặt mộc của Mai Vân Trang cũng cực kỳ xuất sắc.

Bản thân là một KOL có tiếng và thường xuyên phải đi event nên Mai Vân Trang cũng từng không ít lần makeup đậm. Công thức được cô nàng áp dụng triệt để là tô son đỏ, nhấn nhá thêm phần mắt rồi đánh khối, highlight nhẹ nhàng. Combo này công nhận là khiến Mai Vân Trang trông già dặn hơn nhưng đồng thời, nó cũng giúp cô nàng tăng thêm vài điểm sang chảnh.

Nếu makeup đậm với son đỏ giúp Mai Vân Trang thêm kiêu kỳ thì kiểu makeup “sương sương” lại cộng thêm vài nấc trẻ trung cho cô nàng. Để ý sẽ thấy, cô nàng này thường sẽ kẻ mắt nhẹ, không hất đuôi quá sắc, tập trung vào phấn má hồng nhạt và son bóng tông cam để lớp trang điểm trong trẻo hơn. Đây cũng là kiểu mà bất kỳ cô gái nào cũng có thể tham khảo cần phải makeup hàng ngày.Vừa rất sang khi họa mặt đậm đà, vừa rất dễ thương khi makeup “sương sương” nhưng ấn tượng nhất chính là gương mặt không son phấn của Mai Vân Trang. Vốn là beauty blogger, biết chăm da khá kĩ nên dù chẳng tô vẽ gì, trông cô bạn này vẫn rất xinh. Bề mặt da nhẵn mịn, không mụn nhọt nếp nhăn, môi cũng hồng hào, lông mày lại đậm sẵn nên kể cả khi không trang điểm, Mai Vân Trang vẫn chẳng bị kém sắc. Đấy mới là điều ai cũng thấy ghen tị!