BoConcept ra mắt chiếc bàn tròn hiện đại Madrid

Tháng 9 vừa qua, nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Morten Georgsen đã hợp tác cùng BoConcept cho ra mắt sản phẩm mới - chiếc bàn Madrid - nằm trong Collection 2019 với thông điệp “From Denmark To the world”.

Chúng ta đã không còn xa lạ gì với tài năng của nhà thiết kế người Đan Mạch Morten Geosgen về những thành tựu ông đã đóng góp cho giới nội thất thế giới trong suốt hơn 20 năm vừa qua. Các thiết kế của ông luôn gây ấn tưởng bởi việc dung hòa giữa vẻ đẹp và công năng của sản phẩm.

BoConcept ra mắt chiếc bàn tròn hiện đại Madrid

Chiếc bàn Madrid rất đặc biệt! Bởi nó là chiếc bàn tròn hiện đại hiếm hoi mang vẻ đẹp sang trọng nổi bật. Madrid có hai phiên bản cho bàn ăn và bàn nước. Mặt bàn với chất liệu đa dạng như kính cao cấp, đá ceramic, gỗ sồi…. và đặc biệt có thể dễ dàng thay thế mặt bàn kết hợp với bàn khác khác như Bilbao, New York của cùng thương hiệu. Đặc biệt chân bàn Madrid được nghệ nhân làm bằng tay và phải mất 6 tuần để sản xuất 1 chiếc vì thế nó là duy nhất và không giống bất cứ chân bàn nào.

Từ Đan Mạch, BoConcept mang đến thế giới những sản phẩm gắn liền với phong cách sống đô thị, và không ngừng thay đổi để tạo ra những thiết kế mới ấn tượng.

Sản phẩm hiện đang được trưng bày tại hệ thống showroom BoConcept trên toàn quốc, truy cập website: [url=http://]boconcept.vn[/url] để biết thêm chi tiết.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan