Ca sĩ Minh Luân dính nghi án hẹn hò với 'Mỹ nhân Bolero' Trần Mỹ Ngọc

Minh Luân được biết đến là nam diễn viên kiêm ca sĩ của Việt Nam. Ngoài sự nghiệp thành công, Minh Luân cũng gây chú ý về chuyện tình cảm. Minh Luân từng hẹn hò với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trong vòng 3 năm.

Không lâu sau đó, Minh Luân cũng bị Hồ Bích Trâm chỉ trích vì trong thời gian quen cô nhưng vẫn luôn nhớ nhung Ninh Dương Lan Ngọc.


Ca sĩ Minh Luân dính nghi án hẹn hò với 'Mỹ nhân Bolero' Trần Mỹ Ngọc

Minh Luân từng hẹn hò với Ninh Dương Lan Ngọc và Hồ Bích Trâm.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Minh Luân đăng tải bức ảnh chụp cùng một cô gái giấu mặt cùng dòng status: "Người lạ à, cho tôi xin mượn bờ vai...". Sẽ không có chuyện gì để nói khi trang cá nhân của Quán quân 'Duyên dáng Bolero' Trần Mỹ Ngọc cũng xuất hiện trạng thái tương tự cùng bức ảnh giấu mặt chàng trai khá tình cảm. Chính vì vậy, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện cô gái chụp ảnh với Minh Luân chính là Mỹ Ngọc Bolero.


Minh Luân đăng ảnh cô gái giấu mặt, dân mạng phát hiện ra đó là ca sĩ Mỹ Ngọc.


Mỹ Ngọc cũng đăng bức ảnh chụp cùng người đàn ông giấu mặt. Hai người cùng viết 1 dòng trạng tháinhư nhau và check in địa điểm tại Đảo Hòn Sơn, Kiên Giang.


Phản ứng của Mỹ Ngọc khi có người nhận ra Phạm Minh Luân chụp cùng cô.

Khi bị dân mạng phát hiện danh tính của người giấu mặt, Minh Luân xóa dòng trạng thái này ngay lập tức. Trong khi đó, Mỹ Ngọc vẫn để ảnh thậm chí còn bình luận icon cười khi có người phát hiện ra người đàn ông chụp với cô là Minh Luân. Hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò.

Trần Mỹ Ngọc sinh năm 1990, hoạt động ở nhiều lĩnh vực như ca hát, MC, diễn viên. Sau nhiều cuộc thi cô mới đăng quang Quán quân 'Duyên dáng Bolero' 2018. Cô được mệnh danh là 'Mỹ nhân Bolero' khi sở hữu sắc vóc rất xinh đẹp và gợi cảm.


Nhan sắc xinh đẹp của Mỹ Ngọc.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan