Mẹo chế biến kim chi cải thảo ngon đúng chuẩn Hàn Quốc

Kim chi là một trong những món ăn "quốc dân" của xứ sở Hàn Quốc. Thường thì các chị em rất ngại làm món này vì sợ lỉnh kỉnh, và không ngon như mua ngoài hàng. Nhưng với các mẹo làm kim chi đúng chuẩn Hàn Quốc sau đây, chị em hoàn toàn có thể tự tin sẽ làm được hương vị cay cay hòa quyện cùng sự chua giòn khó quên, ăn kèm với cơm không khỏi khiến người ta mê mẩn.


Mẹo chế biến kim chi cải thảo ngon đúng chuẩn Hàn Quốc
Lạ miệng với món Bánh kim chi chiên giòn 


Xem và trổ tài nấu nướng với món Lẩu kim chi cay kiểu Hàn


Canh kim chi thịt ba chỉ ăn kèm với cơm nóng là món ăn khoái khẩu của nhiều người

Không cần đến Hàn Quốc xa xôi, bạn vẫn có thể tự tay làm Kim chi cải thảo ngon ngất ngây cho gia đình.

Chúc các bạn thành công! 

 

 

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan