Bánh trà sữa, kem trà sữa, sandwich trà sữa và hàng chục món ngon từ trà sữa đang làm dậy sóng tín đồ ăn vặt có gì hot?

Mới đây, các bạn trẻ lại có thêm một phen khóc ròng vì công cuộc giảm cân bị đình trệ. Vừa nhịn được trà sữa vài ngày thì hàng loạt món biến tấu từ trà sữa lại xuất hiện: bánh nướng trà sữa, pizza trân châu, sandwich, kem trà sữa, flan trà sữa và gần đây nhất là bánh trà sữa (chiffon trà sữa). Đặc tính ngọt ngào và béo ngậy, một loại món ăn từ trà sữa này nhanh chóng chinh phục giới trẻ mê ăn vặt tò mò tìm mua ăn thử và các bạn thích làm bánh tại nhà tìm kiếm công thức, muốn tự mình trãi nghiệm những chiếc bánh này. 


Bánh trà sữa, kem trà sữa, sandwich trà sữa và hàng chục món ngon từ trà sữa đang làm dậy sóng tín đồ ăn vặt có gì hot?
(Hình ảnh: kênh14)

Sau cơn sốt sữa tươi trân châu đường đen là bánh trà sữa. Cốt bánh bông lan mềm mịn đàn hồi và xốp nhẹ, kết hợp cùng bột hồng trà mang lại mùi thơm trà sữa nồng nàn và màu ngã nâu của bánh. 


 [b]cách làm bánh flan caramel ngọt lịm nhé!


Bạn có thể thưởng thức bánh flan trà sữa trân châu theo cách thêm bột hồng trà vào hỗn hợp bánh flan và đem hấp như thường. Nhớ luộc 1 ít trân châu mềm ngâm cùng ít nước đường caramel để tăng độ ngọt để trang trí lên mặt nhé!

Nếu bạn là một tín đồ trung thành của trà sữa trân châu, chắc hẳn bạn rất tò mò những món ăn này làm như thế nào và muốn làm ngày tại nhà đúng không nào? Thử nghiệm kỹ năng bếp núc của mình và chinh phục những "hot trends" này nhé!

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan