Bí quyết làm bánh bông lan mịn màng xốp nhẹ không bao giờ sợ thất bại

Bánh bông lan là loại bánh được nhiều chị em lựa chọn nhất để bắt đầu học làm bánh. Với nguyên liệu đơn giản, cách làm khá dễ, bánh bông lan lại được ứng dụng rất nhiều trong những món bánh như bánh như làm cốt bánh gato (bánh kem), bánh cheesecake, bánh bông lan cuộn, bánh bông lan chà bông trứng muối phô mai, bánh cupcake, bánh phú sĩ, bánh flan gato,...Tỉ lệ thuận với sự phổ biến và đơn giản của nó là những lỗi dễ mắc phải làm cho thành phẩm không như mong muốn. Chỉ cần xem xong bài viết này, bạn sẽ tự tin để làm bánh bông lan ngay tại nhà mà không bao giờ sợ phải thất bại nữa.


Bí quyết làm bánh bông lan mịn màng xốp nhẹ không bao giờ sợ thất bại
Bánh bông lan Đài Loan đặc trưng thơm ngậy. 
Áp dụng những kiến thức trên để làm bánh phô mai Nhận Bản ngon xúng xính nhé!


Bánh bông lan cuộn trái cây tươi ăn hoài không ngán.Chúc các bạn thành công và có được mẻ bánh bông lan như ý nhé!
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan