'Màu ảnh Hà Trúc' đẹp xuất sắc lại miễn phí từ hot travel blogger

Lê Hà Trúc không chỉ nổi tiếng là một travel blogger xinh đẹp, quyến rũ với những hành trình du lịch hấp dẫn mà còn là một tay chỉnh ảnh đáng gờm đến mức người hâm mộ dành riêng cho công thức chỉnh ảnh của cô cái tên: Màu ảnh Hà Trúc.


Tips tạo dáng với bikini đẹp như sao Việt, đến vùng biển nào cũng tỏa sáng


Nhắc đến Hà Trúc, người ta nghĩ ngay đến những bức ảnh du lịch chuyên nghiệp, đa dạng. Có khi rực rỡ, có khi trong trẻo và thơ mộng song cách Hà Trúc chỉnh màu cho những bức ảnh của mình đều có tính thẩm mỹ, hút mắt khiến người hâm mộ tò mò về công thức "màu ảnh Hà Trúc" riêng này của cô.
Nhằm giúp những ai yêu thích màu ảnh của mình có thể dễ dàng sử dụng, tiếp cận, Lê Hà Trúc đã từng phối hợp cùng Foodie (một ứng dụng chụp, chỉnh ảnh) cho ra đời 2 filter là #filmbyhatruc - một kiểu màu ảnh film hơi xanh vàng và đầy hoài niệm.

Về màu ảnh mới lần này, người đẹp viết trên trang cá nhân rằng: "Cũng đã 2 màu #filmbyhatruc ra đời rồi, màu thứ 3 này mình mong muốn sẽ là một filter trong trẻo, nhẹ nhàng nhất, gặp đang thích style Nhật Nhật nữa chớ. Các bạn kéo đến cuối để lấy mã QR scan vào là save được màu ngay.Hoặc như ảnh cuối, bạn tải app Foodie rồi chọn phần ‘Recipe’ tìm màu ‘Film By Ha Truc 3’ nhá".Theo như Lê Hà Trúc đã hướng dẫn, bạn truy cập vào ứng dụng Foodie rồi tìm màu ảnh Hà Trúc này là có thể sử dụng filter mới này:
Hy vọng màu ảnh Hà Trúc mới, lãng mạn trên sẽ cùng bạn cho ra đời những bức ảnh như ý, ấn tượng nhất. Cảm ơn travel blogger Lê Hà Trúc vì bộ filter tuyệt vời này!

Bài liên quan Travel blogger Hà Trúc khoe body nóng bỏng bên bạn trai phi công Travel blogger Hà Trúc và tân niên 'sang chảnh' cùng gia đình Travel blogger Hà Trúc bày cách 'cứu rỗi' da khô khi du lịch vùng lạnh, làn da cải thiện thấy rõ
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan