Nhan sắc của 3 mỹ nhân ‘Gạo nếp gạo tẻ’ trước và sau khi tút tát

Thúy Ngân


Nhan sắc của 3 mỹ nhân ‘Gạo nếp gạo tẻ’ trước và sau khi tút tát

Vào vai một cô gái “đỏng đảnh” nên Thúy Ngân trong phim luôn ăn vận cầu kỳ, trang điểm đậm. Phong cách này cũng khá tương đồng với Á hoàng Trang sức ở ngoài đời. Dù đi chơi hay đi sự kiện, cô nàng luôn tô son rực rỡ, đặc biệt là tông đỏ, hồng nổi bật, gương mặt phấn son cầu kỳ.


Tuy nhiên trước hay sau khi trang điểm, nhan sắc của Thúy Ngân đều rất thu hút mắt nhìn. Cô nàng có ưu điểm là làn da trắng hồng mịn màng, đôi mắt to và má lúm đồng tiền đáng yêu.

Băng Di


Với gương mặt thanh tú, sống mũi cao vút và đôi mắt như búp bê, Băng Di dù trang điểm hay không đều được đánh giá cao về nhan sắc. Khi để mặt mộc, cô nàng trông trẻ trung, hiền hòa. Lúc makeup, Băng Di thường chọn lối phấn son sắc sảo và sexy kiểu Tây.


Dù trút bỏ “mặt nạ” son phấn, Băng Di vẫn rất xinh đẹp dù làn da của cô khá ngăm, không chạy đua xu hướng trắng hồng như nhiều mỹ nhân khác.

Lê Phương


Không phải tự dưng mà Lê Phương được khen như một “nữ hoàng mặt mộc” của Gạo nếp gạo tẻ. Vào vai cô chị nghèo khổ nên Lê Phương ăn vận, trang điểm giản dị nhất phim, dù vậy người đẹp trông vẫn không hề kém sức hút.


Nhiều người cho rằng, trước khi trang điểm, trông Lê Phương còn trẻ trung, thu hút hơn lúc son phấn đậm đà. Gương mặt của nữ diễn viên cũng phù hợp với lối makeup nhẹ nhàng hơn là tút tát quá đậm.