10 màn lột xác nhờ vào đổi kiểu tóc cá tính và style hơn

Để quyết định thay đổi các kiểu tóc khác nhau vốn không dễ dàng, thế nhưng các cô nàng này đã trở thành minh chứng cho việc đôi khi đổi tóc thôi cũng đổi hẳn style. 

10 màn lột xác nhờ vào đổi kiểu tóc cá tính và style hơn

Để tóc dài ngang vai và rẽ ngôi giữa, cô bạn này như tự khuyến mại cho mình thêm vài tuổi. Quyết định cắt mái, tỉa tóc và uốn xoăn quả là vô cùng sáng suốt khi cô bạn không chỉ trông trẻ trung hơn gấp bội mà còn thăng hạng nhan sắc vượt bậc.

Chưa cần thay đổi gì quá lớn, chỉ cần chuyển sang màu nhuộm nâu khói là cô nàng này trông đã như một người khác rồi, quyến rũ và sành điệu hơn hẳn.

Tóc xoăn sóng nước có thể rất dễ thương nhưng xét về độ tinh tế, sang chảnh thì quả là "không có cửa" với kiểu tóc uốn phồng chữ C phần đuôi. Thay đổi này cũng giúp mái tóc của chủ nhân trông óng ả, có sức sống hơn.

Thêm một minh chứng cho thấy sức mạnh của việc nhuộm tóc sáng màu. Dù là bạn muốn trông mình "tây" hơn hay trẻ trung hơn thì màu nhuộm nâu sáng cũng chiều được tất.


Vậy nhưng không phải lúc nào bạn cũng bắt buộc phải nhuộm tóc sáng hơn để nhan sắc "lên hương". Ví dụ như trường hợp của cô nàng này, mái tóc nhuộm nâu xác xơ thiếu sức sống ban đầu đã được lột xác hoàn toàn khi được nhuộm lại với tông đen tự nhiên và thêm chút sóng xoăn bồng bềnh.

Tóc bob để thẳng, rẽ ngôi và vén vào mang tai chính là combo gây "lão hoá" nhanh nhất cho các cô nàng. Để trở về đúng tuổi của mình hay thậm chí là "hack" được vài niên, các nàng cứ uốn phồng và mạnh dạn cắt thêm mái thưa như thế này nhé.

Độ dài của tóc không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận với độ nhuận sắc. Cắt đi 20cm tóc, nâng lại sóng xoăn, màn lột xác của cô nàng này chính là nguồn cảm hứng để hội nuôi tóc dài lâu năm F5 cho diện mạo của mình.

Tóc xoăn sóng nước sau một thời gian sẽ xù bông và trông "tã" thấy rõ, khi đó bạn hãy cân nhắc chuyển sang kiểu xoăn nhẹ nhàng hơn như cô bạn này để khôi phục sức sống cho mái tóc cũng như "hồi xuân" cho diện mạo của mình.

Từ xơ xác vàng ươm như râu ngô, mái tóc của cô gái này như được hồi sinh với tông đỏ rượu vang và chút sóng xoăn bồng bềnh. Rõ ràng là tông màu rượu vang không phải lúc nào cũng già đau già đớn phải không?

Cô nàng này đã gặp được hairstylist vô cùng có tâm với gợi ý uốn xoăn đơn giản, chẳng hề cầu kỳ phức tạp nhưng kết quả thì miễn chê: tóc bồng bềnh tràn đầy sức sống còn thân chủ thì "chanh sả" hơn vài bậc.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan