Trào lưu tiêm môi trái tim khiến hot girl Hàn ngày càng giống nhau

Trào lưu tiêm môi trái tim khiến hot girl Hàn ngày càng giống nhau


Sau những trào lưu như cắt mắt hai mí, nâng mũi, làm cằm V-line, các cô gái Hàn đang chạy theo trào lưu tạo hình môi trái tim giúp vẻ ngoài trở nên baby. Bên cạnh phương pháp cắt thẩm mỹ, hình thức tiêm filler được ưa chuộng hơn cả vì không gây đau đớn và có thể điều chỉnh độ căng mọng cho môi dễ dàng.


Đôi môi được gọi là môi trái tim khi góc môi sát nhân trung và viền dưới của phần giữa môi trên tạo nên một hình trái tim hoàn hảo. Xu hướng này thành trào lưu hot ở Hàn đến nỗi các hot girl trên Instagram đều đồng loạt khoe đôi môi cong, bờ môi đầy đặn quyến rũ.


Nhiều cô gái tin rằng môi trái tim giúp họ có vẻ ngoài như búp bê, môi càng đầy đặn thì tô son càng dễ.


Tuy nhiên việc chạy theo một công thức thẩm mỹ cũng khiến hot girl Hàn ngày càng giống hệt nhau. Việc lạm dụng filler có thể khiến đôi môi trở nên sưng phồng thiếu tự nhiên. Ngoài ra, filler cũng chỉ giữ được trong vòng 4-12 tháng.


Chi phí tiêm môi cũng không hề rẻ. Mức giá trung bình đang được áp dụng tại các thẩm mỹ viện vào khoảng 6 triệu đồng/ 1cc chất làm đầy. Tùy theo hình dáng môi mà bác sĩ sẽ tư vấn liều lượng chất làm đầy cần sử dụng, trung bình là từ 1 – 3cc một lần tiêm, tức là mức phí vào khoảng 6 – 18 triệu đồng.


Các hot girl Hàn hiện đại đều có chung các đường nét: da trắng, mắt hai mí, bọng mắt to, mũi thẳng, cằm V-line và môi cong hình trái tim.


Xu hướng làm đẹp này tạo thành cơn sốt cũng nhờ sự lăng xê của nhiều ngôi sao.


Theo Koreaboo

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan