Sữa non Alpha Lipid Lifeline bà bầu uống được không?

Được biết sữa non Alpha Lipid Lifeline là một trong những sản phẩm cực kỳ tốt cho cơ thể người sử dụng. Tuy nhiên sẽ có những thắc mắc là các mẹ khi mang bầu có sử dụng được sữa non hay không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên.

Bà bầu có sử dụng được sữa non Alpha Lipid Lifeline

Quá trình mang thai của một người mẹ kéo dài hơn chín tháng, trong giai đoạn này người mẹ không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể của mình mà còn cho con. Vì vậy hàm lượng chất sinh dưỡng vô cơ thể phải nhiều hơn so với mức bình thường. Tuy nhiên, các chất vào trong cơ thể của mẹ không được ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Sữa non Alpha Lipid Lifeline đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu nêu trên cho nên khi mang thai các mẹ có thể yên tâm sử dụng. Trong sữa có hàm lượng chất dinh dưỡng, các khoáng chất, miễn dịch, đề kháng và một loạt các chất dinh dưỡng khác giúp nâng cao sức khỏe của mẹ cũng như giúp bé trong bụng mẹ phát triển một cách tốt nhất. 

Sữa non Alpha Lipid Lifeline có tác dụng gì với bà bầu 

Sử dụng sữa non Alpha Lipid Lifeline trong giai đoạn mang thai sẽ giúp bé phát triển trí não tốt vì trong sữa này có chứa đầy đủ hàm lượng các chất dinh dưỡng giúp cơ thể bé được hình thành và phát triển tốt nhất. Ngoài ra sau khi sử vào trong cơ thể sẽ giúp mẹ sản xuất ra Lactase, enzyme và các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ thai nhi trước những tác động của môi trường bên ngoài cũng như vi khuẩn có hại có trong cơ thể mẹ tấn công vào thai nhi. Vì sức khỏe của bé chịu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của mẹ. 

Sữa non còn đắp ứng cho nhu cầu chất dinh dưỡng cả mẹ và con: Được biết là một trong những sản phẩm có hàm lượng chất dinh dưỡng cao và đầy đủ nên việc cơ thể được nạp nguồn năng lượng lớn là điều tất Nhiên. Cơ thể của mẹ khi mang thai, rất dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường, sức khỏe của mẹ cũng không còn tốt bằng khi chưa mang thai cho nên để tránh ảnh hưởng đến thai nhi người mẹ cần cải thiện sức khỏe mỗi ngày.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline còn củng cố hệ miễn dịch cho mẹ: sau khi sinh con, các mẹ thường bị tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe. Để chăm sóc tốt cho con cũng như có đủ lượng sữa cho con sử dụng, mẹ cần chú trọng ngay đến cơ thể của mình. Sữa non sẽ giúp mẹ có được một hệ miễn dịch tốt tránh được những tác sống nhân xấu làm ảnh hưởng đến cơ thể mẹ.

Những sai làm bà bầu có thể gặp phải khi sử dụng sữa non Alpha Lipid Lifeline

Mặc dù sữa non Alpha Lipid Lifeline là vô cùng tốt cho cơ thể của mẹ tuy nhiên trong quá trình sử dụng người mẹ có thể mắc phải một số sai lầm sau:

Sử dụng hàm lượng sữa quá mức: vì các mẹ có thể suy nghĩ rằng sữa non là vô cùng tốt nên cung cấp càng nhiều càng bổ vì vậy hàm lượng sữa non được hấp thu vào trong cơ thể là vô cùng lớn. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm vì gây ra cho cơ thể bị dư thừa chất dinh dưỡng quá lớn. Mẹ bị thừa cân và bé cũng bị thừa cân. Đồng thời các mẹ có thể gặp phải những khó khăn sau khi sinh. Để tránh tình trạng nêu trên, các mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để sử dụng đúng hàm lượng có ghi trên bao bì sản phẩm. Ngoài ra, các mẹ có thể hiểu nguyên tắc là cứ 500ml sữa sẽ giúp con tăng 41 gam cân nặng. Vì vậy, mỗi mẹ phải tự cân đo đong đếm lượng sữa phù hợp với mỗi cơ thể người mẹ. 

Một sai lầm phổ biến khác đó là nước để pha sữa ở nhiệt độ khá cao: khi pha sữa ở nhiệt độ quá cao sẽ làm cho thành phần chất dinh dưỡng trong sữa bị giảm đi hoặc bị biến đổi chất. Không còn tốt cho cơ thể của mẹ nữa vì vậy chỉ cần pha nước ấm dưới 30 °C là phù hợp.

Một sai lầm khác đó là việc sử dụng sữa sai thời gian: thời gian sử dụng sữa cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả của sữa. Thông thường các mẹ thường sử dụng sữa sau bữa ăn sáng tuy nhiên để tránh các tác hại như đường ruột không tốt vì quá tải, dạ dày bị đau dẫn đến khó tiêu ợ nóng các mẹ nên sử dụng sữa non tốt nhất sau bữa ăn hai tiếng hoặc trước bữa ăn hai tiếng.

Một số trường hợp khác là dùng sữa non thay thế cho các loại thực phẩm khác: mặc dù sữa non là vô cùng tốt tuy nhiên cơ thể chỉ bổ sung chất dinh dưỡng từ loại sản phẩm này sẽ gây ra cho cơ thể mất sự cân bằng cũng như thay đổi chế độ sinh hoạt sẽ làm cho thai nhi bị ảnh hưởng.

Sữa không được bảo quản đúng cách: sữa nên được bảo quản tại những nơi khô giáo thoáng mát tránh ánh nắng của mặt trời. Vì trong những môi trường ẩm ướt, nhiệt độ quá cao sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sữa.

Tại sao sữa non Alpha Lipid Lifeline lại là sản phẩm tốt nhất cho bà bầu

Trên thế giới, tồn tại hàng triệu các loại sản phẩm khác nhau tuy nhiên sữa non Alpha Lipid Lifeline vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bà bầu. Vì không những an toàn mà còn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mẹ, giúp cơ thể giảm được lượng cholesterol trong máu, bài trừ độc tố cũng như hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch giúp xương chắc khỏe hơn. 

Ngoài ra sữa non Alpha Lipid Lifeline là một dòng sữa thuần tự nhiên không chứa các phẩm màu hóa chất độc hại, không làm ảnh hưởng hay gây tác dụng phụ cho cơ thể của mẹ.

Trên đây là toàn bộ những nội dung liên quan đến sữa non dành cho bà bầu. Nếu bạn đọc có thắc mắc hay câu hỏi hãy để lại dưới bài viết. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian ngắn nhất.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan