BDS nghỉ dưỡng Nha Trang giữ nguyên sức nóng

Chỉ tính riêng quý I/2018, bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đã ghi nhận sự đổ bộ ồ ạt của hàng loạt dự án khủng, khiến sức cho thị trường tiềm năng này vẫn còn nguyên sức nóng so với cùng kì năm ngoái và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
BDS nghỉ dưỡng Nha Trang giữ nguyên sức nóng
BDS nghỉ dưỡng Nha Trang giữ nguyên sức nóng


Hàng loạt dự án bất động sản “độc, lạ” đổ bộ thành phố biển

Là địa phương dẫn đầu trong cả nước về du lịch, dự kiến đến năm 2030, Nha Trang sẽ đón hơn 1 triệu lượt khách du lịch quốc tế và hơn 5 triệu khách du lịch nội địa đến địa phương. Nhu cầu về khách sạn ở các phân khúc cần tăng cường thêm khoảng 10.000 căn đối với du khách nước ngoài và 13.000 căn đối với khách du lịch nội địa. Doanh thu có được từ du lịch ước tính tăng từ 300 triệu – 1 tỷ USD đối với khách quốc tế và 115 – 500 triệu USD với khách trong nước. Qua đó có thể thấy tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang là vô cùng to lớn.


Du lịch là yếu tố giúp bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển mạnh

Nhận thấy được tiềm năng phát triển và thu lợi từ việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, các ông lớn trong ngành như Vingroup, Sungroup, FLC đã không bỏ qua cơ hội này và hiện đang khai thác tối đa thế mạnh của Nha Trang với nhiều phân khúc đầu tư đa dạng. Theo báo cáo từ DKRA, chỉ tính trong quý I/2018, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang tiếp tục chứng kiến sức nóng với hàng loạt dự án lớn đổ bộ. Cụ thể, nguồn cung căn hộ của Nha Trang đang chiếm tới 53% tổng nguồn cung căn hộ trên toàn quốc, còn số này gần gấp 2 lượng cung của Đà Nẵng (30%).

Không chỉ dừng lại ở nguồn cung căn hộ, condotel, bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang còn ghi nhận sự phát triển của những dòng sản phẩm độc, lạ mang tên Hometel, thu hút các nhà đầu tư kinh doanh.Với dự án hometel, khách hàng sẽ được cấp chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà, sở hữu vĩnh viễn và những tài sản khác gắn liền với đất, được sử dụng cho các mục đích khác nhau như ở hay kinh doanh hay thậm chí là nhập hộ khẩu về dự án nếu muốn.

Những yếu tố khiến bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang “hút” giới đầu tư

Có thể nói, Nha Trang là một trong những địa phương hiếm hoi của cả nước hội tụ đủ 3 yếu tố: thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Là tiền đề cho sự phát triển vững chắc cho du lịch lẫn bất động sản trong tương lai.

- Nha trang sở hữu nhiều bãi biển đẹp, khí hậu quanh năm luôn mát mẻ, ổn định, hoạt động du lịch diễn ra xuyên suốt 4 mùa. Mỗi năm địa phương này đón khoảng 5,5 triệu lượt khách, trong đó có hơn 1 triệu khách du lịch quốc tế. Công suất khai thác phòng lưu trú tại Nha Trang thuộc vào hàng cao nhất nước, trung bình ở mức 72% và vào mùa cao điểm nhiều khách sạn có thể lên tới 100%.


Thị trường bất động sản Nha Trang trở thành nơi đầu tư tiềm năng nhờ cơ sở hạ tầng hoàn thiện

- Cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện và đồng bộ cũng là yếu tố thúc đẩy khiến Nha Trang - Khánh Hoà trở thành điểm đến tiềm năng để những nhà đầu tư phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh hiện đã đi vào khai thác đường bay quốc tế ,tạo đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Thêm vào đó, trong tương lai, các chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Hồng Kong, Nga… đến Cam Ranh sẽ được mở, đây là tín hiệu tốt khiến cho các nhà đầu tư đổ dồn về địa phương này.

- Bên cạnh những lợi thế to lớn về cơ sở hạ tầng, thiên nhiên ưu đãi, Nha Trang còn là nơi nổi tiếng với những lễ hội văn hoá giàu bản sắc, con người thân thiện, mến khách, Tỉnh uỷ Khánh Hoà luôn có những chính sách hỗ trợ cho phát triển du lịch. Những yếu tố đó góp phần giúp bất động sản nghỉ dưỡng Nha trang liên tục dẫn đầu về sức nóng và là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của giới đầu tư.

MuaBanNhaDat theo Thời Báo Kinh Doanh

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan