Gặp gỡ ban giám khảo cuộc thi "Nhà môi giới tài năng"

Cuộc thi nào cũng không thể thiếu vắng sự đóng góp của thành phần ban giám khảo, những người “cầm cân nảy mực” và “Nhà môi giới tài năng” cũng vậy. Bài viết sau sẽ giới thiệu thành phần ban giám khảo “quyền lực” của cuộc thi năm nay.
Gặp gỡ ban giám khảo cuộc thi "Nhà môi giới tài năng"
Gặp gỡ ban giám khảo cuộc thi "Nhà môi giới tài năng"


Nguyễn Xuân Phú

Chức vụ: Giám đốc Khối kinh doanh dân dụng, TTC Land


Anh Nguyễn Xuân Phú có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và marketing. Về bất động sản, anh Phú đã có gần 10 năm kinh nghiệm và giữ các chức vụ cấp cao tại các tập đoàn lớn như Nguyễn Kim JSC và Dream House. Chuyên môn chính của anh Phú nghiêng về marketing với khả năng đưa ra những chiến lược kinh doanh - bán hàng hiệu quả, đem lại doanh số ấn tượng.

Nguyễn Đức Phong

Chức vụ: Giám đốc Kinh Doanh & Phân Phối Sản Phẩm – Khối Ngân Hàng Bán Lẻ, Ngân hàng UOB


Anh Nguyễn Đức Phong đã có hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc tại UOB Việt Nam. Trong khoảng thời gian đó, anh Phong giữ vị trí quản lý ở nhiều bộ phận kinh doanh khác nhau như: Dịch vụ Thanh toán Thẻ Tín dụng, Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên, Vay Thế chấp Mua Nhà, Vay Mua Xe Hơi, cũng như quản lý các kênh phân phối sản phẩm bán lẻ khác của UOB Việt Nam.

Võ Nhật Liễu

Chức vụ: Giám đốc kinh doanh, Bất động sản Tiến Phước


Gia nhập thị trường bất động sản từ năm 2005 với vai trò là nhà đầu tư cá nhân, chị Võ Nhật Liễu có kinh nghiệm trực tiếp đầu tư hơn 100 bất động sản. Sau đó, chị gia nhập các tập đoàn lớn và triển khai thành công chương trình bán hàng cho dự án từ các chủ đầu tư như Tiến Phước, Keppel Land, NBB, Hoàn Cầu…

Ngoài công việc Giám đốc Kinh doanh của Công ty Bất động sản Tiến Phước, chị Liễu còn là Giảng viên chuyên đào tạo Kỹ năng bán hàng tại trường Doanh Chủ. Chị đã tham gia giảng dạy hơn 20 khóa học cho hơn 1.000 môi giới tại TPHCM, Bình Dương, Nha Trang và Cần Thơ. Nhờ vậy, chị có hiểu biết rất chuyên sâu về nghề môi giới.

Nguyễn Khánh Duy

Chức vụ: Giám đốc Kinh doanh nhà ở, Savills Việt Nam


Anh Nguyễn Khánh Duy đã có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị & bán hàng, phát triển kinh doanh và phát triển bất động sản. Trước khi gia nhập Savills với cương vị Giám đốc bộ phận kinh doanh nhà ở, anh Duy là Giám đốc kinh doanh và tiếp thị của City Garden, một trong những dự án căn hộ có chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó, anh Duy cũng từng phụ trách vị trí phát triển kinh doanh cho một số công ty bất động sản, với những dự án nổi bật như: EcoLakes, Ecoxuan, City Garden, Watermark, The Nexus... Ngoài ra, anh Duy còn có 2 năm kinh nghiệm làm việc tại Anh và nhận bằng thạc sĩ từ Đại học Norimgria, Newcastle, Anh.

Nguyễn Hải Tân

Chức vụ: Giám đốc Marketing, MuaBanNhaDat


Anh Nguyễn Hải Tân hiện là Giám Đốc Marketing của Muabannhadat.vn. Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp Thị và Bán Hàng, đặc biệt trong việc vận dụng thế mạnh của Digital Marketing vào các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Anh Tân còn có trải nghiệm nghề nghiệp khá đa dạng khi từng là đối tác tư vấn và triển khai nhiều hoạt động truyền thông tiếp thị trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử, Bất Động Sản, Ngân Hàng và Giáo Dục. Các doanh nghiệp tiêu biểu mà anh Tân từng hợp tác gồm: Phú Mỹ Hưng, TNR Holding, VietcomReal, STDA, Dat Xanh, Lazada, Lotte E-commerce, Adayroi, Central Group…

Cuộc thi “Nhà môi giới tài năng” do MuaBanNhaDat.vn tổ chức diễn ra từ ngày 08/06/2018 đến ngày 03/08/2018. Cuộc thi gồm 3 vòng: trắc nghiệm kiến thức, ứng xử tình huống và trình bày dự án. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu. “Nhà môi giới tài năng” được đồng hành bởi Nhà phát triển Bất động sản TTC Land (tiền thân là Sacomreal), Ngân hàng UOB chi nhánh TPHCM, Ngân hàng Quốc tế (VIB) và Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân.

Xem thông tin chi tiết tại trang: Cuộc Thi Nhà Môi Giới Tài Năng

MuaBanNhaDat