Linh Chi tố Lý Phương Châu đòi chu cấp 20 triệu cho con gái, vợ cũ Lâm Vinh Hải đáp trả

Cách đây ít ngày, Lâm Vinh Hải thừa nhận với báo chí về việc không gửi tiền cho vợ cũ để nuôi con trong một năm qua. Anh cho biết mình từng có thời gian căng thẳng với Lý Phương Châu nên không gửi tiền chu cấp cho con. Lâm Vinh Hải giải thích sau đó vài tháng, khi đã bình tĩnh lại, anh liên lạc với Phương Châu ngỏ ý xin số tài khoản nhưng cô từ chối. Từ đó đến nay, Lâm Vinh Hải không phụ giúp vợ trong việc nuôi con.

Lý Phương Châu khẳng định việc Lâm Vinh Hải nói không được trợ cấp cho con là không đúng. Thời điểm ly hôn, toà quyết định Lâm Vinh Hải phải hỗ trợ nuôi con 1 tháng 5 triệu đồng. Nam vũ công thời điểm đó xin giảm xuống 3 triệu đồng nhưng không được toà chấp thuận. Những tháng đầu, Lâm Vinh Hải có gửi tiền nhưng vài tháng sau khoản tiền này ngừng lại. Lý Phương Châu cũng tiết lộ, cô đã gửi nhiều tin nhắn cho Lâm Vinh Hải nhưng chồng cũ không phản hồi. Sau đó Lâm Vinh Hải tiếp tục hỗ trợ cho con và tiếp tục có động thái xin giảm xuống 3 triệu đồng vì lý do kinh tế.

Vì quá mệt mỏi, Lý Phương Châu đã quyết định không nhận trợ cấp nữa. Đến tháng 8/2018, Lâm Vinh Hải tiếp tục nhắn tin muốn trợ cấp cho con nhưng Lý Phương Châu từ chối. Cô khẳng định chồng cũ hoàn toàn có số tài khoản ngân hàng của mình chứ không phải không có để không thể trợ cấp cho con.


Linh Chi tố Lý Phương Châu đòi chu cấp 20 triệu cho con gái, vợ cũ Lâm Vinh Hải đáp trảLý Phương Châu tiết lộ cô đã nhắn tin đề nghị Lâm Vinh Hảigửi tiền chu cấp cho con nhưng không được hồi âm.

Đến hiện tại, Lâm Vinh Hải chưa có động thái phản hồi lại những lời chia sẻ của vợ cũ nhưng Linh Chi (vợ sắp cưới của Lâm Vinh Hải) đã lên tiếng.

Trong cuộc trò chuyện với 1 người, Linh Chi tố Lý Phương Châu đòi 20 triệu tiền trợ cấp cho con: "Ngay từ đâu cô ta đòi chu cấp 20 triệu. Mà thời gian đó cô ta tạo scandal làm Hải mất hết show chậu nên Hải không có khả năng trợ cấp 20 triệu mà nhà Hải cũng đang mắc nợ nữa. Nên Chi nói Hải nói với cô ta khả năng hiện tại của Hải là 3 triệu mỗi tháng thôi. Nhưng cô ta không chịu 1, 2 bắt Hải phải đưa 5 triệu. Rồi nói Hải, anh cứ ghi 5 triệu rồi anh đưa em 3 triệu cũng được khỏi lên tòa người ta nói.

Chi nói Hải không được, cứ ghi vào giấy tờ đúng 3 triệu khỏi sau này cô ta lật lại nói đưa đúng như trên giấy tờ mà Hải nói thôi cứ kệ đi cứ ghi vậy giải quyết cho lẹ. Rồi đến khi li dị xong, y chang cô ta lật lọng lại bắt Hải phải đưa đúng 5 triệu theo đúng những gì ghi trong giấy tờ. Và lại lôi giấy tờ vào nói Hải giấy tờ anh ghi thế nào thì anh phải đưa vậy".


Linh Chi cho biết ngay từ đầu Lý Phương Châu đòi Lâm Vinh Hải trợ cấp 20 triệu.Tuy nhiên, Linh Chi đã yêu cầu Lâm Vinh Hải nói hoàn cảnh khó khăn của mìnhvà trợ cấp 3 triệu.

Sau khi 1 cư dân mạng gửi những chia sẻ của Linh Chi, Lý Phương Châu đáp trả: "Chị chưa bao giờ nghe được đề cập là trợ cấp 20 triệu, nếu được thì tốt quá rồi em. Như chị nói ở trên, chị sẽ không nói miệng, nói miệng chị nói là chị cho anh Hải 100 tỉ cũng được".


Lý Phương Châu khẳng định cô chưa bao giờ nghe đến chuyện trợ cấp 20 triệu.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan