Đây là lý do vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee giấu con gái hơn giấu vàng

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào đầu năm 2017. Đến tháng 10 cùng năm, cặp đôi này đón con gái đầu lòng chào đời. Kể từ đó đến nay, 2 ngôi sao này chưa bao giờ tiết lộ hình ảnh cũng như hiếm khi nói về công chúa nhỏ của mình.

Trong cuộc họp báo phim mới mang tên “Uhm Bok Dong” vừa qua, Bi Rain đã lý giải tại sao anh và bà xã kín tiếng về chuyện tình cảm và giấu con gái hơn cả giấu vàng. “Hoàng tử 1 mí” bày tỏ: "Giờ tôi đã làm cha, tôi có những quy tắc riêng. Thế giới này thật đáng sợ. Tôi muốn tiết lộ con gái nhưng tôi cảm thấy như con dao 2 lưỡi vậy, nó có thể quay trở lại làm tổn thương con bé".


Đây là lý do vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee giấu con gái hơn giấu vàng

Bi Rain có chia sẻ về nguyên nhân anh và bà xã Kim Tae Hee không tiết lộvề cuộc sống hôn nhân cũng như con gái đầu lòng của họ.

Anh tiếp lời: “Trong tương lai, tôi có kế hoạch tách biệt giữa công việc và gia đình. Tôi không muốn gia đình tôi bị tổn thương. Việc có gia đình không hề ảnh hưởng đến các dự án mà tôi lựa chọn nhưng tôi không muốn cởi mở về tổ ấm của mình. Tôi cẩn trọng về điều đó. Tôi có lỗi với những gì xảy ra với mẹ tôi trong quá khứ… Có thể có những hiểu lầm về tôi vì công việc của tôi là 1 nghệ sĩ. Bạn có thể chơi với tôi, vứt bỏ tôi nhưng bạn không thể vượt qua giới hạn mà động đến gia đình của tôI”.


Ông xã của Kim Tae Hee muốn bảo vệ tổ ấm của mình, không muốn gia đình bị tổn thương.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)