Đầu năm xuất hiện trên sân golf sang chảnh, Kim Tae Hee làm fan ngã ngửa vì chi tiết này

Vừa qua, Kim Tae Hee vui vẻ xuất hiện tại 1 sân golf sang chảnh. 1 số bức hình của cô đã được chia sẻ ở trên mạng. Theo quan sát, nữ diễn viên "Chuyện tình Harvard" mặc áo tối màu kết hợp với chân váy 2 lớp. Bên cạnh đó, cô còn mang theo túi xách chéo tông trắng và đeo kính đen sành điệu.


Đầu năm xuất hiện trên sân golf sang chảnh, Kim Tae Hee làm fan ngã ngửa vì chi tiết nàyNhững bức hình chụp đầu tiên trong năm mới 2019 của Kim Tae Hee nhận được sự chú ý đặc biệtcủa người hâm mộ.

Bà xã của Bi Rain tự tin để mặt mộc trước ống kính. Mặc dù lên đồ tươm tất là thế nhưng Kim Tae Hee lai làm fan ngã ngửa khi đi dép tông giản dị. Không ít người cho rằng bà mẹ 1 con này chỉ đến sân golf "làm cảnh" chứ không hề tham gia hoạt động đánh golf nên mới đi dép như vậy.


Xuất hiện ở sân golf sang chảnh nhưng nữ diễn viên "Chuyện tình Harvard" lại đi dép tông giản dị.

Cho đến thời điểm hiện tại, Kim Tae Hee vẫn chưa xác nhận tham gia bất cứ dự án phim ảnh mới nào. Trước đó, cô chia sẻ đang tích cực xem xét để lựa chọn được vai diễn thích hợp tái xuất màn ảnh nhỏ. Để phục vụ cho kế hoạch này, Tae Hee đã gia nhập công ty quản lý mới.

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào tháng 1 năm 2017. Tháng 10 cùng năm, cặp đôi này đón con gái đầu lòng. Kể từ đó đến nay, cô chủ yếu dành thời gian chăm sóc công chúa nhỏ và gia đình. Kim Tae Hee chỉ thỉnh thoảng góp mặt trong 1 số sự kiện và đóng quảng cáo.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan