Đến với Nông trại Cam Thung Cha - Ms Hope : Tuyệt phẩm của Mẹ Thiên Nhiên

HOPE có nguồn gốc ISRAEL, chu du một con đường dài qua nước láng giềng và nay cam HOPE lần đầu tiên được trồng tại Thung Cha Organic Farm – Hòa Bình.
Cam HOPE được đánh giá là loại cam có hương vị đặc biệt và không giống với bất kỳ một loại cam nào đang có mặt trên thị trường hiện nay. Với vị thanh mát, hương thơm đặc biệt, và vị ngọt lạ của cam HOPE đã đánh thức được vị giác của hầu hết các khách hàng khó tính và gây ấn tượng đặc biệt với các tín đồ của cây có múi.

Cam HOPE được chăm sóc theo qui trình đặc biệt hướng tới sức khỏe cộng đồng là mục tiêu hàng đầu:

1. VỀ PHÂN BÓN:

- Sử dụng phân chuồng ủ hoai bằng Emuniv Vi sinh từ 2-4 tháng. Quá trình ủ hoai này có lúc nhiệt độ của khối ủ lên đến 60-70 độ nên một số nguồn sâu bệnh hại sẽ bị tiêu diệt trong quá trình sinh nhiệt đó.
- Cỏ và cây dại được cắt thường xuyên để tạo lớp phân xanh phủ bề mặt, có tác dụng cấp dưỡng chất cho đất và giữ ẩm cho đất đồng thời hỗ trợ sự phát triển của hệ vi sinh vật có lợi trong đất.
- Đậu nành, bã đậu, phân cá ủ .... được bổ sung vào các giai đoạn phù hợp

2. VỀ NƯỚC TƯỚI:

Nguồn nước tưới cho Farm là nguồn nước rất sạch, không bị ô nhiễm bởi dư lượng hóa chất từ các vườn khác vì nước được dẫn từ mạch nước ngầm trong dãy núi đá bao quanh Farm.

3. VỀ QUẢN LÝ SÂU BỆNH:

Farm quản lý sâu bệnh bằng các cách sau:
- Dùng vi sinh và nấm xanh để gây bệnh cho vi khuẩn có hại cho cây.
- Ban đêm dùng máy bẫy các loại bướm có hại cho cây.
- Phun giấm gỗ để xua đuổi côn trùng.
- Dùng bẫy ruồi vàng để dẫn dụ ruồi.
- Dùng bột Surround WP – một vật tư nông nghiệp hữu cơ được cấp phép bởi OMRI (The Organic Materials Review Institute) – Viện nghiên cứu vật liệu hữu cơ Hòa Kỳ.
                                            
Thung Cha Organic Farm nằm trọn vẹn trong một thung lũng có diện tích 30ha cách xa khu dân cư và tách biệt hoàn toàn với các khu vườn khác nên không bị ảnh hưởng bởi các phương pháp canh tác thông thường của các vườn xung quanh.
Thung Cha Organic Farm hoạt động hợp tác chặt chẽ với TRUNG TÂM HỮU CƠ – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM, CHUYÊN GIA VI SINH – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HN, CHUYÊN GIA HỮU CƠ MỸ và sự tư vấn nhiệt tình của các chủ trang trại có kinh nghiệm và đam mê cháy bỏng với ngành nông nghiệp sạch.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
  • Địa chỉ: Số 18 ngách 162/29 Lê Trọng Tấn - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Điện thoại: 0988 673 573 – 0914 222 131
  • Email: thungcha.organic@gmail.com
  • Website: https://thungchaorganic.com/
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan