Giới trẻ Hà Nội check-in ga tàu Cát Linh - Hà Đông đẹp như đang ở Hàn Quốc

Những ngày vừa qua, người dân Hà Nội đang vô cùng phấn khích trước việc tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông đã chính thức đi vào vận hành. Các nhà ga của tuyến đường sắt trên cao vô cùng rộng rãi, thoáng đãng. Và ngay lập tức, các nhà ga của tuyến đường sắt này đã trở thành địa điểm được giới trẻ rủ nhau ghé tới để có thể cho ra đời những bức ảnh hết sức xịn xò.

Thời tiết Hà Nội đang rất chiều lòng người, trời rét nhưng có nắng khiến giới trẻ Hà Nội thoải mái diện các out-fit khác nhau để check-in tàu điện trên cao. Ở các ga tàu, không gian rộng rãi, tràn ngập ánh sáng luôn luôn có những góc sống ảo đầy lí tưởng.

Những khu vực như cầu thang, sảnh ga hay trên tàu cũng là một trong những địa điểm được các bạn trẻ yêu thích. Những mảng màu tường với màu sắc bắt mắt là điều mà nhiều người thích thú nhất.
Bài liên quan Kết quả nghiệm thu đường sắt Cát Linh - Hà Đông được chấp thuận UBND phường Cát Linh phối hợp cùng Vietnam Traveller giải cứu nông sản Hải Dương Đường sắt Cát Linh-Hà Đông sẽ kết nối với các tuyến xe buýt khi vận hành