Hướng dẫn viên liều lĩnh, lấy tay không nhử mồi cá sấu

Guido là một hướng dẫn viên du lịch người Costa Rica. Anh thường dẫn các tour du thuyền dọc sông Tarcoles. Khi đến đoạn sông này, anh thường nhảy xuống nước, tay cầm thịt sống để nhử những con cá sấu nhảy lên để cho ăn.

Nhiếp ảnh gia Josh Edelson là người đã chụp lại nhiều hình ảnh thú vị khi Guido tay không nhử mồi cá sấu. Josh cho biết, ban đầu anh chỉ có ý định chụp những con cá sấu ở sông Tarcoles. Tuy nhiên sau khi nhìn thấy hình ảnh Guido biểu diễn cho cá sấu ăn trên mạng, ông đã quyết định đến xem để chụp hình lại.

"Cảnh ấy thật là khó tin, tôi biết là mình muốn đi chụp và tận mắt thấy. Tôi không biết Guido có giấy chứng nhận gì không, nhưng chắc chắn anh ta biết cách sống sót", Josh chia sẻ.


Video hướng dẫn viên Guido nhử mồi cá sấu bằng thịt gà sống. Video: Josh Edelson


Josh kể lại, Guido mang miếng thịt sống tới trước mặt 3 con cá sấu để thu hút chúng. Anh thả miếng thịt vào miệng rồi nhặt miệng thịt bị rơi quay sang nhử con còn lại. Hành động nhử mồi cá sấu của Guido diễn ra rất nhanh trước khi bị cắn. "Tôi nghĩ rằng phải cực kỳ tập trung, nếu không thì chắc chắn anh ta đã bị cắn", Josh nói.

Sau khi chứng kiến cảnh Guido dùng tay không nhử mồi cá sấu, du khách trên thuyền đều tỏ ra vô cùng kinh ngạc, không tin vào mắt mình. Còn Josh thì cố gắng giữ chặt máy ảnh để chụp lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng nhất. Tuy nhiên, trong lòng của Josh cảm thấy hơi tội lỗi vì hướng dẫn viên nhảy ra làm trò với cá sấu để mua vui cho du khách.

Mỗi ngày, hướng dẫn viên Guido tổ chức 2 tour như vậy. Anh không chỉ nhử mồi cá sấu, mà còn đặt tên cho chúng theo tên của những người nổi tiếng như: Paris Hilton, Angelina Jolie, Justin Bieber, Nicole Richie...

Bài liên quan
Hướng dẫn viên liều lĩnh, lấy tay không nhử mồi cá sấu
Du khách bị cá sấu tấn công ở resort danh tiếng tại Mexico
Bình Chánh: Rùng mình khi chứng khiến cảnh người dân bắt cá sấu
Selfie trên đỉnh tháp, đưa đầu vào miệng cá sấu và 1001 pha 'tự huỷ' mạo hiểm
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan