Những suối nước nóng tự nhiên đẹp nhất thế giới

Suối nước nóng được tạo nên nhờ các hoạt động kiến tạo khác nhau của trái đất, có một số điểm trên trái đất may mắn được sở hữu những báu vật tự nhiên này. Không chỉ là nơi thư giãn, chữa bệnh, những suối nước nóng sau đây còn sở hữu cảnh quan mê hoặc, thu hút du khách đến nghỉ dưỡng bất kể ngày hè hay đông.

1. Hồ nước nóng Grand Prismatic

Nằm tại Công viên quốc gia Yellowstone, Grand Prismatic là hồ nước nóng lớn nhất tại Mỹ và thứ 3 thế giới. Không chỉ được mệnh danh là “Lăng kính vĩ đại”, màu sắc nước trong hồ đa dạng bao gồm xanh dương, xanh lá cây, vàng, cam, vàng, đỏ và nâu.


2. Suối nước nóngPamukkale,Thổ Nhĩ Kỳ

Pamukkale theo tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa "lâu đài bông". Đây là một suối nước nóng chảy qua 17 gờ cao như ruộng bậc thang, tạo thành một khung cảnh thiên nhiên huyền ảo, kỳ thú.


3. Thung lũng Hoàng Long, Trung Quốc

Là di sản thế giới được UNESCO công nhận, thung lũng Hoàng Long thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, từ lâu đã nổi tiếng bởi vẻ đẹp thần tiên.

4. Takaragawa Onsen, Nhật Bản

Takaragawa Onsen là một trong những suối nước nóng tự nhiên tốt nhất trên thế giới. Nó được đặt tại Nhật Bản, với một khung cảnh đẹp bên sông, nằm giữa những ngọn núi của Nhật Bản.

5. Hồ Champagne, Waiotapu, New Zealand

Hồ nước nóng Champagne là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Waiotapu, một khu vực địa nhiệt thuộc đảo Bắc New Zealand.


6. Terme di Saturnia, Italy

Thị trấn Saturnia ở Italy nổi tiếng với các suối nước nóng và bồn tắm tự nhiên màu xanh ngọc bích kỳ ảo. Dòng thác chảy vào các phiến đá travertine đã tạo nên những hồ nhỏ trong nhiều thế kỷ.


Dù mùa đông hay mùa hè thì được tắm suối nước nóng cũng là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong chuyến du lịch.

Đọc tin mới nhất

Bài liên quan
Những suối nước nóng tự nhiên đẹp nhất thế giới
Những bảo tàng ẩm thực độc đáo trên thế giới
5 món chè lạ từ Bắc chí Nam, không phải ai cũng biết
Vẻ đẹp vĩnh hằng của nghệ thuật khảm trai

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan