Đến Vũng Tàu phải check in thế nào mới thơ mộng?

Bộ ảnh của chàng nhiếp ảnh Nguyen Thanh Vu (hay Vũ) được nhiều thành viên trong hội nhóm chuyên chia sẻ ảnh đón nhận, chia sẻ. Qua những góc chụp, cách hậu kì của anh và sự ăn ý từ đôi người mẫu, Vũng Tàu đẹp nên thơ như bối cảnh của một bộ phim ngôn tình.

Nguyen Thanh Vu là một nhiếp ảnh gia có nhiều bộ ảnh đẹp, hợp thị hiếu tại các nhóm chia sẻ ảnh trên Facebook.


Chia sẻ với TravelMag về bộ ảnh này, Vũ nói: "Những khu vực biển khá nắng nóng nên bình thường sẽ không phải là điểm chụp ảnh ưu tiên của mình. Tuy, cũng lâu quá rồi mình chưa có bộ ảnh đẹp nào ở biển. Vũng Tàu vừa gần Sài Gòn lại hội tụ đủ biển, núi và hệ thống homestay tiện lợi nên mình và ekip đã chọn phố biển này là điểm đáp".

Vũ cho biết anh lên ý tưởng chụp khá nhanh, nhờ các thành viên trong ekip chuẩn bị quần áo, đạo cụ và liên hệ homestay suôn sẻ.


"Bộ ảnh ở Vũng Tàu này mình có cảm hứng từ một bộ phim, Mình muốn những bức ảnh này phải đậm chất châu Á, gần gũi với giới trẻ, mang lại chút cảm xúc của thanh xuân với bao quanh là sóng biển...", Vũ nói tiếp.


Vẫn là biển Vũng Tàu, nhưng thơ mộng và tình hơn.


Thực ra, bộ ảnh lãng mạn này đã chụp được một năm rồi. Những ngày cách ly khiến Vũ nhớ lại thời gian còn tự do trước đó, vì thế anh muốn chia sẻ lại album như một cách hoài niệm.


Không chọn những điểm nổi tiếng ở Vũng Tàu như Ngọn Hải Đăng, đồi Con Heo, tượng chúa Kito... Vũ và ekip đến những điểm "vô danh", ngẫu nhiên trên đường phố để bộ ảnh độc đáo hơn.


Từ Thành Phố Hồ Chí Minh tới Vũng Tàu chỉ khoảng hơn 100km nên đây sẽ là điểm đến hứa hẹn, thuận tiện cho những chuyến đi giải trí ngắn hậu Covid.


Đôi bạn trẻ tại một homestay ở Vũng Tàu.


Nhờ những nhiếp ảnh như Vũ, bạn đọc sẽ được đến gần hơn và có cái nhìn đa diện hơn về vẻ đẹp, cái hay ở những điểm đến tưởng như đã quen từ lâu. Hy vọng bộ ảnh trên đã giúp tinh thần du lịch trong bạn vững vàng hơn, kiên định chờ dịch qua đi.

Cảm ơn Nguyen Thanh Vu về những chia sẻ vừa rồi!

Đọc tin mới nhất hôm nay

Bài liên quan
Đến Vũng Tàu phải check in thế nào mới thơ mộng?
Yêu cầu rà soát pháp lý dự án Safari Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu
Bà Rịa - Vũng Tàu: Khách sạn bật chế độ '3 tại chỗ' phục vụ khách
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan