3 Phim trường Nha Trang cho người thích chụp ảnh

Để có một bộ ảnh xinh đẹp, việc khiến bạn luôn đau đầu là lựa chọn một phim trường thích hợp để gửi gắm những bức ảnh của mình. Cùng xem qua 3 phim trường Nha Trang dưới đây để có thêm nhiều gợi ý.

Phim trường Nha Trang

Nơi đây được xem là phim trường lớn nhất Nha Trang. Không chỉ sở hữu nhiều concept chụp hình mà còn có đa dạng các loại trang phục, bạn có thể thuê tại phim trường để tránh mang vác cồng kềnh.


Phim trường mang đến nhiều bối cảnh được thiết kế công phu như lâu đài, nhà cổ, vườn hoa…

Địa chỉ: Thị Trấn Khánh Vĩnh (Cách TP Nha Trang 35 Phút đi xe)

Min Concept & Studio

Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những ai thích chụp ảnh tại không gian kín đáo trong nhà. Không gian tối giản, ngọt ngào và xinh xắn, phim trường Nha Trang này có thể là điểm đến hợp lý cho người thích những bộ ảnh cưới kiểu Hàn Quốc.


Không gian vô cùng ấm áp của nơi đây sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh thơ mộng, đầy chất "tình".

Địa chỉ: 19.19 đường 13 khu đô thị Lê Hồng Phong 2, Nha Trang

Nhà Tháng Tư

Phim trường Nhà Tháng Tư với không gian đa dạng mang đủ các yếu tố sang trọng, mộng mơ lẫn cổ điển và sang trọng kiểu Âu.

Phim trường Nha Trang này dễ di chuyển đến, có nhà vệ sinh lẫn dịch vụ cho thuê trang phục nên bạn có thể yên tâm chuẩn bị những trang phục, phụ kiện cơ bản thay vì lỉnh kỉnh hành lý để chụp ảnh.

Vừa rồi là 3 phim trường Nha Trang có không gian đẹp, chỉn chu và hiện đại cho bạn yên tâm gửi gắm những bức ảnh chuyên nghiệp của mình khi ghé thăm thành phố biển này.

Địa chỉ: 55 Trương Hán Siêu, Nha Trang


Bài liên quan A&C Homestay and Cafe - Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Nha Trang Nhà Tháng Tư: Nơi 'lưu giữ thanh xuân' ở Nha Trang 3 quán cà phê theo tone màu ở Nha Trang Bạn đã biết 3 quán bánh đập ngon nhất Nha Trang này hay chưa?

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan