Thành phố du lịch trăng mật tuyệt vời nhất gọi tên Nha Trang

Đi du lịch trăng mật là khoảng thời gian rất hạnh phúc đối với hầu hết các cặp đôi sau khi vừa kết hôn. . Kỳ nghỉ trăng mật cũng là thời gian để cặp đôi tạm xa gia đình, bạn bè, rời xa áp lực công việc và dành trọn vẹn thời gian cho nhau. Do đó, việc lựa chọn một địa điểm du lịch trăng mật lãng mạn rất quan trọng.

Vừa đây, trang mạng du lịch nổi tiếng thế giới The Travel đã chọn ra danh sách 10 thành phố tốt nhất châu Á để hưởng tuần trăng mật bao gồm: El Nido (Philippines), Koh Rong (Campuchia), Tea Country (Sri Lanka), Luang Prabang (Lào), Kyoto (Nhật Bản), Singapore, Bali (Indonesia), Chiang Mai (Thái Lan) cùng 2 địa điểm của Việt Nam là thành phố Nha Trang và Hà Nội.


The Travel còn mô tả thêm: “Nếu bạn muốn nằm dài trên các bãi biển cát trắng tắm nắng và trải nghiệm các hoạt động ngoài trời thì thiên đường du lịch Bali của Indonesia (vị trí thứ 8) và Nha Trang của Việt Nam (vị trí thứ 10) là những nơi nên đi…”

Quả thực, Nha Trang chính là điểm đến trăng mật lý tưởng cho các cặp đôi mới cưới mà không cần chi phí quá cao.

Thả mình vào biển Nha Trang xanh ngát, với cát trắng, nắng vàng ươm

Tuần trăng mật với "biển xanh, cát trắng, nắng vàng và em" thì còn gì bằng nhỉ ^^

Dấu ấn văn hóa độc đáo

Nha Trang còn nổi tiếng với ẩm thực hấp dẫn

Các cặp đôi du lịch tuần trăng mật Nha Trang còn có thể cùng nhau tận hưởng những đồ ăn ngon hấp dẫn, với nhiều hương vị đặc sản như nem nướng, mực rim me, bò nướng Lạc Cảnh, ốc chảo, bún sứa, bánh canh chả cá…

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan