Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Four Seasons Hong Kong tọa lạc ngay tại cảng Victoria

Khách sạn Four Seasons Hong Kong sở hữu địa thế vô cùng hoàn hảo với Cảng Victoria tráng lệ ở phía trước, trung tâm của đảo Hồng Kông ở phía sau, đến với trung tâm mua sắm IFC hào nhoáng chỉ tốn vài phút đi bộ. Khách sạn chỉ cách khu phố Lan Kwai Fong và Soho 15 phút đi bộ, nơi du khách có thể bắt phà đi tới đảo Tsim Sha Tsui và các hòn đảo khác cũng chỉ 10 phút đi bộ.

Khách sạn Four Seasons Hong Kong 5 đã chào đón những người nổi tiếng, có chức sắc và CEO kể từ khi khai trương hơn một thập kỷ trước.

Four Seasons Hong Kong là khách sạn duy nhất ở châu Á tự hào có 2 nhà hàng 3 sao Michelin. Nhà hàng Lung King Heen phục vụ các món ăn Quảng Đông tuyệt vời, kết hợp giữa nội thất gỗ hồng sắc bóng loáng và có một danh sách món dim sum được thực khách đặt trước kéo dài hàng tuần, đôi khi hàng tháng. Các món ăn tiếp theo hay được đặt hàng bao gồm tôm hùm hấp với bánh bao sò điệp, thịt lợn nướng và thịt bò wagyu chiên với nấm morel. Nhà hàng Pháp Caprice cũng nổi tiếng tương tự, đặc biệt nếu muốn có một chiếc bàn bên cửa sổ - nơi có thể vừa ăn ngon vừa thưởng thức toàn cảnh Hồng Kông, thì bạn nên đặt trước nhé.