Nhà hàng SEA Underwater: Lý do du khách hoài mê đắm Maldives

Nhà hàng SEA Underwater là thuộc khu nghỉ dưỡng Anantara Kihavah - một trong những resort hạng sang nổi tiếng ở quần đảo Maldives. Cộng hưởng với vẻ đẹp cố hữu của hòn đảo này, resort càng thêm xa hoa và hoành tráng.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa ở quần đảo Baa Atoll – Maldives thuộc khu bảo tồn sinh quyển được UNESCO công nhận, ngay phía trước vịnh Hanifaru Bay, nơi được mệnh danh là “tuyệt vời nhất cho snorkeling và lặn biển”, khu nghỉ dưỡng này dường như "gom" gần trọn những ưu thế đáng ao ước. Nhờ vậy, nhà hàng SEA Underwater của họ nghiễm nhiên trở thành nhà hàng dưới nước đẹp nhất Maldives.

Các thực khách nước ngoài trên TripAdvisor đánh giá rằng:

"Quang cảnh xung quanh nhà hàng là các rạn san hô và cảnh đại dương tuyệt đẹp. Dù chỉ là ăn trưa nhưng có thể vừa ăn, vừa ngắm nhiều loài cá khác nhau như vậy thì thật tuyệt. Dịch vụ cũng rất ấn tượng. Nên thử nhé!"

"Bữa tối khá đắt đấy. Nơi này thực sự đẹp nhưng giá rất cao..."

"Chúng tôi đến đã đến nhà hàng để ăn trưa. Nơi này thật kỳ diệu và nhân viên cũng tốt. Tuy nhiên tôi chưa thích các món ăn lắm và giá cũng khá cao."

Tháng 3 vừa rồi, đoạn video mới nhất ở nhà hàng SEA Underwater vẫn khiến người xem trầm trồ. Chủ nhân video, du khách Diego Ammirabile, nói: "Nếu bạn từng nghi ngờ về sự kì diệu của cái đẹp trên thế giới này, hãy nhớ là có một nhà hàng dưới biển đẹp đến mức này tồn tại trên hành tinh của chúng ta đấy...".

Theo Flipboard: The Most Beautiful Underwater Restaurant - Reason #1 to Visit the Maldives

Bài liên quan
Nhà hàng SEA Underwater: Lý do du khách hoài mê đắm Maldives
Resort nổi bạc tỉ tựa 'thiên đường Maldives' ở Phú Yên
Thiên đường du lịch Maldives sắp biến mất khỏi bản đồ thế giới?
Giới nhà giàu Ấn Độ vung tiền du lịch Maldives để trốn 'sóng thần' Covid-19
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan