Hết Tiền: Thèm croissant trứng muối nhiều 'ít tiền', phải làm sao?

Chiếc bánh croissant hay còn gọi là bánh sừng trâu từ lâu đã là món bánh hấp dẫn với độ giòn tan, thơm lựng mùi bơ. Bởi thế mà khi xuất hiện thêm croissant trứng muối, người yêu bánh lại càng "đắm say" dòng bánh này.

Ở các tiệm bánh lớn hầu như đều bán loại này nhưng giá khá cao. Vậy vào một ngày đẹp trời bỗng thèm một chiếc croissant trứng muối nhưng... hết tiền, hội mê bánh phải làm sao?

Cửa hàng tiện lợi 7 - Eleven

Cứ tưởng bánh trong cửa hàng tiện lợi sẽ không ngon nhưng lại chất lượng, mà lại rất phải chăng về giá. Theo lời reviewer Bảo Bảo: "Cá nhân tui mê mẩn cái em bánh croissant trứng muối cái vỏ bánh bên ngoài nó thơm mùi bơ, mềm, dẻo bên trong ngập ngụa sốt trứng muối bùi bùi, béo béo ăn cực ngon luôn".

Ngoài món bánh "thần thánh" này, 7 - Eleven còn có bán các loại bánh ngọt khác cũng khá rẻ, phù hợp để nhâm nhi những lúc bất chợt "rỗng ví".


- Địa chỉ: Hệ thống cửa hàng 7 - Eleven

- Giá bán: 15.000đ - 17.000đ/ccái

Aeon Mall (Khu vực Bakery)

Vào Aeon Mall mà không ghé hàng bánh là một thiếu sót. Bánh ở đây đa dạng mà giá lại thân thiện. Chỉ với tầm 20.000đ, bạn đủ thưởng thức được 2 phần bánh croissant trứng muối chất lượng, tuy nhiên sẽ hơi nhỏ.

Bạn cũng nên mua bánh vào khoảng 21h khi Aeon có giảm giá bánh mạnh, từ 30% trở lên.


- Địa chỉ: Hệ thống siêu thị Aeon Mall

- Giá bán: 5.000 - 35.000đ/ccái

Bread Talk

Bánh croissant trứng muối ở đây là một "tượng đài" khó lòng vượt qua, chỉ là bánh hơi nhỏ và chỉ bán từ 11h - 14h. Một chiếc bánh nóng, giòn, hòa quyện với trứng muối tan chảy sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ.

- Địa chỉ: Hệ thống Breadtalk

- Giá bán: 17.000đ/ccái

Trên đây là những địa chỉ đáng tin cậy và không hại ví vào những ngày cuối tháng, bạn còn địa chỉ nào như thế thì đừng quên chia sẻ thêm với chúng tôi nhé.

Bài liên quan
Hết Tiền: Thèm croissant trứng muối nhiều 'ít tiền', phải làm sao?
Hết Tiền: Cầm 250 nghìn mạnh dạn ăn buffet 'xịn' ở đâu?
Hết Tiền: 4 tiệm bánh giò Sài Gòn đảm bảo no mà không 'xẹp ví'
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan