Góc ấm lòng mùa dịch: Bát cháo chỉ 10.000 đồng dân Nha Trang ai ai cũng biết

Thế giới bước vào năm Covid thứ 2 với biết bao hệ quả khôn lường. Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật đó. Dịch bệnh khiến nền kinh tế trì trệ, đời sống người dân trở nên khó khăn hơn, thậm chí đã có hàng trăm, hàng nghìn công ty đã bị giải thể trước sự tàn phá thô bạo của dịch bệnh.

Nhưng cuộc sống vẫn phải diễn ra, con người vẫn phải sinh sống, tồn tại và phát triển. Mỗi người, mỗi doanh nghiệp, quán xá có cách riêng để tồn tại qua mùa dịch. Và đôi khi, sống cùng dịch bệnh, họ thậm chí còn hoà cùng người dân, cùng nhau vượt qua mùa dịch một cách ấm lòng hơn bao giờ hết.

Góc ấm lòng mùa dịch: Bát cháo chỉ 10.000 đồng dân Nha Trang ai ai cũng biết

Những ngày gần đây, khắp các hội nhóm review đồ ăn ở Nha Trang truyền tay nhau hình ảnh một quán cháo lòng vỉa hè. Sẽ chẳng có gì đáng nói bởi cháo lòng thì ở đâu chẳng có, tuy nhiên tấm biển "quảng cáo" đơn sơ đề vài dòng chữ: "Giảm giá hỗ trợ mùa dịch" khiến ai nấy đều cảm thấy ấm lòng.Chia sẻ với fanpage Nha Trang có gì, chủ quán cháo lòng chia sẻ, có mạnh thường quân hay ăn quán chị tài trợ nên chị muốn san sẻ lại với mọi người qua khó khăn mùa dịch. Chị chỉ bán nhiều và đông khách hơn thôi chứ không lời lãi gì thêm. Quả thật chỉ một hành động nhỏ thôi cũng khiến người ta cảm thấy ấm lòng hơn rất nhiều.
Ảnh: Cường Quốc Phạm, Fanpage Nha Trang có gì

Địa chỉ quán: Đối diện 102 Mê Linh, phường Phước Tiến, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

Giờ mở cửa: Từ 7:00 - 10:00 giờ sáng

Giá tham khảo: Cháo lòng 10.000 VND, bánh hỏi lòng 15.000 VND

Bài liên quan Galina Lake View Nha Trang: Khu du lịch sinh thái Nha Trang trữ tình ‘Tất tần tật’ về du lịch Thác YangBay (Nha Trang): Góc check-in, ăn gì, chơi gì? Bánh xoài Cam Ranh: Đã đến Nha Trang thì phải thử món này Bánh trứng HONGKONG thơm ngon ngây ngất lòng người tại Dottie Nha Trang
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan