Dự báo thời tiết ngày mai 10/11: Mưa dông có thể kéo dài hơn 20/11

Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy Văn Quốc gia, không khí lạnh đã ảnh hưởng tới Trung Bộ và nam Trung Bộ. Trạng thái rét đậm, rét hại đã diễn ra trong nhiều khu vực ở Bắc Bộ. Trong 15 ngày tới, sẽ có thêm 2 đợt không khí lạnh tăng cường xuất hiện ở Bắc Bộ và bắc Trung Bộ. Đối với khu vực vùng núi sẽ có nhiệt độ thấp hơn.

Các khu vực ở Tây Nguyên, Nam Bộ và nam Trung Bộ có mưa lớn trên diện rộng, liên tục từ 8/11. Khu vực Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, khu vực phía bắc Khánh Hòa có nơi mưa lên tới 500 mm; khu vực Quảng Nam - Phú Yên có mưa lên tới 800 mm, đề phòng xảy ra dông lốc, gió giật mạnh

Do bị ảnh hưởng bởi gió đông bắc kết hợp với gió đông, trạng thái mưa dông sẽ duy trì ở khu vực này trong nhiều ngày tới, tới 20/11 và có khả năng kéo dài hơn.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Bắc

Khu vực Tây Bắc Bộ, đêm ít mây, không mưa, ngày nắng, nhiều nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 13-17oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 20-21oC.

Khu vực Đông Bắc Bộ, đêm ít mây, không mưa, ngày nắng, đêm và sáng trời rét, nhiều nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 13-16oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 20-22oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, phía bắc quang mây, không mưa; phía nam có mưa nhỏ, mưa vừa rải rác. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 18-20oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 20-22oC.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, trời nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên có khả năng xảy ra mưa to đến rất to. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 21-22oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 25-26oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Khu vực Tây Nguyên, sáng ít mây, không mưa, nhiều nơi có nắng. Riêng các khu vực phía đông có mưa rào và dông rải rác. Khu vực nam Tây Nguyên, về chiều và tối có khả năng xảy ra mưa to đến rất to. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 22-23oC. Nhiệt độ cao dao động khoảng 25-16oC.

Khu vực Nam Bộ, sáng ít mây, không mưa, nhiều nơi có nắng. Các khu vực phía đông ven biển như Cà Mau đến Bạc Liêu có mưa dông rải rác, mưa gia tăng về chiều tối, vùng mưa có thể mở rộng ra nhiều khu vực. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 24-26oC. Nhiệt độ cao nhất khoảng 30-31oC.

Dự báo thời tiết biển 10/11

Vùng biển bắc vịnh Bắc Bộ, quang mây, không mưa, gió đông bắc cấp 5. Sóng biển cao 1,6-2,1 m.

Vùng biển nam vịnh Bắc Bộ, trời ít mây, không mưa, gió đông bắc cấp 6. Sóng biển cao 2,2-2,9 m.

Vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, trời nhiều mây, có mưa rào và dông, gió đông bắc cấp 6, cấp 7. Sóng biển cao 3-3,8 m.

Vùng biển từ Bình Định đến Khánh Hòa, trời nhiều mây, có mưa rào và dông, gió đông bắc cấp 5, cấp 6. Sóng biển cao 1,3-2,8 m.

Vùng biển từ Ninh Thuận đến Vũng Tàu, trời nhiều mây, có mưa rào và dông, mưa gia tăng về chiều, gió đông bắc cấp 5, cấp 6. Sóng biển cao 2,2-2,5 m.

Vùng biển từ Tiền Giang đến Cà Mau, trời nhiều mây, có mưa rào và dông, mưa gia tăng về chiều, gió đông bắc cấp 4, cấp 5. Sóng biển cao 1-2 m.

Vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang trời nhiều mây, có mưa rào và dông, mưa gia tăng về chiều, gió đông bắc cấp 4. Sóng biển cao 0,7-1,3 m.

Vùng biển bắc biển Đông gồm quần đảo Hoàng Sa, trời nhiều mây, có mưa rào và dông, mưa giảm về chiều, gió đông cấp 6, cấp 7. Sóng biển cao 3-3,8 m.

Vùng biển giữa biển Đông, trời nhiều mây, có mưa rào và dông, gió đông bắc cấp 5, cấp 6. Sóng biển cao 2-2,7 m.

Vùng biển nam biển Đông bao gồm quần đảo Trường Sa, trời nhiều mây, có mưa rào và dông, gió đông bắc cấp 5, cấp 6. Sóng biển cao 1,9-2,4 m.

Dự báo thời tiết ngày mai một số tỉnh thành du lịch

Hà Nội, trời quang mây, có nắng, không mưa. Gió giật mạnh 19 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 14-24oC.

Quảng Ninh, trời nhiều mây, có thể có mưa rào. Gió giật mạnh 28 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 20-23oC.

Thanh Hóa, trời nhiều mây, có nắng, không mưa. Gió giật mạnh 22 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 16-24oC.

Đà Nẵng, trời có mây, có mưa. Gió giật mạnh 20 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 22-25oC.

Đà Lạt, trời nhiều mây, có mưa rào và dông cục bộ. Gió giật mạnh 11 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 18-25oC.

TP.HCM, trời nhiều mây, có mưa dông rải rác. Gió giật mạnh 15 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 25-33oC.

Bài liên quan
Dự báo thời tiết ngày mai 10/11: Mưa dông có thể kéo dài hơn 20/11
5 quán cà phê Sài Gòn mới, được nhiều check in sau dịch
Vì sao Nữ hoàng Anh không cần hộ chiếu để đi du lịch?
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan