Thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad

Bên cạnh việc làm sao để có thể xem ngày âm trên ứng dụng Lịch Vạn Niên. Thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách theo dõi ngày âm trên iPhone, iPad dễ dàng hơn thông qua bài viết thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad.
Thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad

Thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad

Để có thể thực hiện các bước sử dụng lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad chúng ta sẽ có thao tác như sau:Bước 1 : Các bạn sẽ lần lượt truy cập vào mục Cài đặt (Settings), sau đó sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Tài khoản & Mật khẩu (Account & Password) như hình dưới.
Bước 2 : Lúc này để có thể thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm tài khoản và lựa chọn mục Khác từ danh sách các tài khoản mà thiết bị iPhone, iPad hỗ trợ.
- Tại đây các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Thêm Lịch đã đăng ký , và các bạn sẽ cần phải nhập các địa chỉ tải lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone.
Trong đó:+ Lịch âm từ 2011 - 2021 : https://bit.ly/2XYvl9E+ Lịch âm từ 2022 - 2032 : https://bit.ly/2HnIlQ2Các bạn copy địa chỉ trên vào ô nhập.Bước 3 : Hệ thống sẽ xác minh thông tin tải Lịch mà chúng ta đã nhập, khi hệ thống xác minh thành công, chúng ta sẽ ấn chọn Lưu để hoàn tất việc thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad.
Kế tiếp, các bạn đã có thể truy cập vào ứng dụng Lịch như hình trên để kiểm tra sau khi đã thực hiện xong các bước ở trên.Bước 4 : Tại đây các bạn sẽ thấy ở giao diện lịch hàng ngày chúng ta sẽ có thêm một mục Lịch âm ở ngay phía dưới, các bạn có thể ấn chọn vào mục này để kiểm tra thông tin chi tiết.
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch mặc định trên iPhone, iPad, hy vọng các bạn cũng đã có thể thực hiện điều này thành công để tiện theo dõi thông tin ngày âm ngay trên thiết bị của mình.Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn các thông tin giúp người dùng iPhone, iPad có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thời tiết một cách chính xác nhất với bài viết top ứng dụng dự báo thời tiết trên iPhone để bạn có thể lựa chọn những ứng dụng hỗ trợ chính xác nhất.