Bầu trời qua lăng kính những ngày giãn cách

Tác giả bộ ảnh đã ghi lại những khoảnh khắc của thành phố qua lăng kính từ ban công nhà. Dù không gian hạn chế, nhưng mỗi tấm ảnh mang một gam màu và phần hồn rất riêng. Dường như tác giả đã thả một chút hồn vào bộ ảnh. Mỗi khung ảnh giúp mọi người ngắm nhìn những thứ xinh đẹp ở xung quanh mà trước đây ta chưa bao giờ để ý đến.

Bầu trời qua lăng kính những ngày giãn cách.


Có nhiều người chọn cách ngắm nhìn bầu trời vào những dịp hoàng hôn, bình minh, lúc mưa rào hay trời hửng nắng để tạo niềm vui tại gia.

Bình minh trong thành phố.


Điểm nhấn của khung ảnh là cột tháp truyền hình, view hàng ngày mà tác giả nhìn thấy qua căn chung cư tại Hà Nội. Màu sắc, cảnh tượng trong từng bức ảnh tuỳ vào các thời điểm trong ngày và góc chụp gần hoặc xa.

Bầu trời ngày sương mù.


Nhiều người xem hình phải thốt lên: "Bầu trời hoá ra đẹp đến thế sao?"

Bầu trời hoàng hôn.


Mỗi bức ảnh là một khoảnh khắc trong ngày, tạo nên những cảm xúc khác nhau cho người chụp: "Bình thường trời mưa mình ít khi ra khỏi cửa, nhưng những ngày này, trời mưa bão cũng tạo cho mình những cảm hứng rất lạ", tác giả chia sẻ.

Thành phố ngày âm u.


Ngoài những lúc hoàng hôn, bình minh, ngắm nhìn thành phố lên đèn buổi tối cũng vô cùng đẹp. Vào những ngày trời thu, bạn có thể mở cửa ban công hưởng chút khí trời mát mẻ và nhâm nhi li trà nóng trên tay.

Thành phố lên đèn trong một buổi tối nhiều mây.


Những khi stress hay làm việc mệt mỏi, hãy nghỉ tay ngắm nhìn vẻ đẹp bên ngoài của bầu trời, bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện dường như thật nhẹ nhàng, theo gió bay đi.

Nguồn ảnh: Tuấn Đào

> Đọc tin mới trong ngày.

Bài liên quan
Bầu trời qua lăng kính những ngày giãn cách
Du lịch bầu trời đêm - những chuyến đi 'cổ tích' ở Mỹ
Tại sao bầu trời lại có màu xanh?
Lí giải hiện tượng kì lạ bất ngờ xuất hiện trên bầu trời miền Bắc trưa nay 6/5
Chụp ảnh với bầu trời đẹp hoàn hảo mà không “giả trân”. Bí kíp là đây!
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan