Hướng dẫn tải và cài đặt game Cyber Hunter

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và cài đặt game Cyber Hunter, một trong những tựa game sinh tồn trên điện thoại mới nhất hiện nay mà chắc chắn bạn sẽ có thể quan tâm và yêu thihcs.


Hướng dẫn tải và cài đặt game Cyber Hunter


Hướng dẫn tải và cài đặt game Cyber Hunter

* Cách tải và cài Cyber Hunter trên Android

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng CH Play từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn biểu tượng Tìm kiếm ở góc phía trên màn hình.


Bước 2: Lúc này, để có thể thực hiện cách tải và cài game Cyber Hunter cho Android, iPhone chúng ta sẽ tiếp tục nhập từ khoá "Cyber Hunter" cũng như ấn chọn vào biểu tượng trò chơi này như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Cài đặt.


Hoặc các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Cyber Hunter cho Android tại đây: Download Cyber Hunter cho Android.

Bước 3: Ngay lập tức quá trình tải và cài Cyber Hunter trên điện thoại sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, khi quá trình này hoàn tất hãy ấn chọn Mở để khởi động trò chơi.


* Cách tải và cài Cyber Hunter trên iPhone

Còn đối với các thiết bị iPhone, chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách cài đặt trò chơi Cyber Hunter như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính thiết bị iPhone, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng App Store. Tại giao diện chính ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm như hình dưới.


Sau đó các bạn sẽ lựa chọn mục nhập từ khoá tìm kiếm.

Bước 2: Để có thể tải và cài đặt game Cyber Hunter trên iPhone chúng ta sẽ nhập từ khoá "Cyber Hunter". Tại danh sách kết quả tìm kiếm ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng.


Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Cyber Hunter cho iPhone nhanh tại đây: Download Cyber Hunter cho iPhone.

Bước 3: Tại đây, hãy ấn chọn Nhận và xác nhận Cài đặt để ngay lập tức tiến hành tải và cài đặt game Cyber Hunter trên iPhone.


- Quá trình tải và cài game Cyber Hunter trên iPhone sẽ diễn ra nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn sử dụng, quá trình này hoàn tất hãy ấn chọn Mở để khởi động trò chơi.


Như vậy, chỉ sau vài thao tác đơn giản mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên chúng ta đã có thể thực hiện cách tải và cài đặt game Cyber Hunter trên điện thoại Android, iPhone của mình, mong rằng các bạn cũng đã thực hiện thành công trên thiết bị của mình rồi.

Ngoài ra chúng ta cũng đừng quên việc tìm hiểu về cách chơi game Cyber Hunter đã được 9Mobi.vn hướng dẫn vô cùng chi tiết trong bài viết trước đó để bạn nhanh chóng làm quen, nhập của vào tựa game sinh tồn độc đào này nhé.