Cách tải và chơi BnB M, game Boom M

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký chơi Boom M trên điện thoại, đây là cách mà chúng ta có thể dễ dàng nhận được các thông tin liên quan tới trò chơi cũng như tài khoản đăng nhập. Và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách tải và chơi BnB M, game Boom M.


Cách tải và chơi BnB M, game Boom M


Cách tải và chơi BnB M, game Boom M

* Cách tải Bnb M, game Boom M trên điện thoại

- Đối với các thiết bị Android

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm.


Bước 2: Lúc này các bạn tiến hành việc nhập thông tin từ khoá "boom M" và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Ngay lức chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Cài đặt để tiến hành tải tựa game này.


Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ tải trực tiếp tựa game Bnb M cho Android tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Bnb M cho Android

Bước 3: Quá trình tải BnB M, game Boom M sẽ được tiến hành hoàn toàn tự động, và chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này.


- Đối với các thiết bị iPhone

Còn đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad chúng ta cũng có thể áp dụng thực hiện các bước tương tự như 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên để có thể tải và cài BnB M, game Boom M thông qua đị chỉ tải game Bnb M cho iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Bnb M cho iPhone.

* Cấu hình yêu cầu trò chơi

- Đối với các thiết bị Android

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 200MB bộ nhớ trong thiết bị.

- Đối với các thiết bị iPhone

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị iPhone của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành iOS 9.0 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 200MB bộ nhớ trong thiết bị.

* Cách chơi Boom M, Bnb Mobile

Bước 1: Các bạn khởi động trò chơi Bnb M, Boom M đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tại lần đầu truy tìm hiểu về trò chơi này chúng ta sẽ cần phải lựa chọn mức độ hiểu biết về trò chơi này. Nếu như bạn là người mới chơi chúng ta sẽ ấn chọn Tân Binh.


- Còn với những ai muốn ngay lập tức trải nghiệm cách chơi Bnb M, chơi Boom M chúng ta sẽ ấn chọn mục Nâng cao. Chương trình sẽ tiến hành yêu cầu người chơi đăng nhập như hình dưới.


Bước 3: Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách chơi Bnb M, chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu từng chức năng. Đầu tiên đó chính là sử dụng phím di chuyển ở góc tay trái màn hình.


Bước 4: Để có thể thực hiện cách đặt boom chúng ta sẽ sử dụng bộ phận phím bên tay phải màn hình.


- Khi quả bom phát nổ, nếu như có đồng đội hay kẻ địch đang đứng trong phạm vị quả boom nước này, chúng ta sẽ thấy kẻ địch sẽ bị nằm trong quả bóng nước.


Bước 5: Và khi có kẻ địch đã bị nằm trong trạng thái bóng nước này chúng ta sẽ đi qua nhân vật này để có thể tiêu diệt người chơi này.


- Tương tự như vậy, chúng ta sẽ tiếp tục đi qua người đồng đội để có thể giải cứu đồng đội của mình đang bị mắc kẹt.


Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và chơi Bnb M, game Boom M đang được rất nhiều người quan tâm ngay từ khi tựa game này có thông tin ra mắt cộng đồng game thủ yêu thích.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm tựa game Đông Chu Liệt Quốc, một tựa game thẻ bài hoàn toàn mới trong thời gian gần đây để có cho mình những giây phút giải trí cũng như mang đậm tính chất chiến thuật hiện nay.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan