Chi Pu có rãnh bụng sâu nhờ… trai lạ đấm vào người


Chi Pu có rãnh bụng sâu nhờ… trai lạ đấm vào người

Hình ảnh của Chi Pu được ghi lại khi đang chịu những cú đấm vào bụng.

Một trong những nghệ sĩ có hình thể thuộc hàng top của làng giải trí Việt, phải kể đến giọng ca Đóa hoa hồng. Sau thời gian liên tục khiến người hâm mộ bất ngờ bằng việc tung ra loạt những ca khúc sôi động, dường như Chi Pu đang dành cho bản thân khoảng thời gian hồi sức, cô liên tục tập luyện để có được thân hình săn chắc.

Khá ngạc nhiên với video ngắn được cô chia sẻ trên stories của Instagram khi để trai lạ liên tục ra đòn vào phần bụng. Đây là phương pháp làm đẹp để có những cơ bụng săn chắc của Chi Pu. Theo quan sát, cô nàng phải gồng mình để đỡ lực từ những cú đấm mạnh và liên tục nhưng vẫn không giấu nổi sự phấn khích, hào hứng.

Chi Pu đang thực hiện phương pháp “đấm bụng giảm mỡ”.


Chi Pu dành rất nhiều thời gian để tập luyện trong phòng gym.

Theo chia sẻ của nhiều gymer thì đây là phương pháp “đấm bụng giảm mỡ”. Tuy nhiên, không thực sự phù hợp cho tất cả các đối tượng và có nguy cơ ảnh hưởng tới đường ruột, dạ dày. Bên cạnh đó, lại có ý kiến cho rằng, “thực chất những cú đấm nhìn khá mạnh nhưng để ý rõ khoảng cách và điểm chạm sẽ thấy bao tay chạm vào bụng với lực như khi massage. Người đấm là một boxing chuyên nghiệp”. 


Cơ bụng săn chắc là thành quả luyện tập kiên trì của cô nàng.


Tự tin với vòng eo nhỏ xíu, Chi Pu tích cực lăng xê mốt áo ngắn trên sân khấu âm nhạc.