post_title

Tóc rẽ ngôi giữa đẹp nhất 2020 – 2020 được mỹ nhân Hàn lăng xê nhiệt tình thời gian gần đây, trở thành xu hướng hot nhất hiện nay được nhiều bạn gái ưa chuộng. Một trong số những kiểu tóc mái quen thuộc nhưng không bao giờ lỗi mốt chính là tóc rẽ ngôi giữa, nhưng trong thời gian gần đây nó lại trở thành kiểu tóc hot hơn bao giờ hết do được các ngôi sao lớn lăng xê. Các mỹ nhân hàn biến tóc ngôi giữa với nhiều kiểu khác nhau như tóc thẳng, tóc uốn xoăn lọn hay tóc bob ngắn,….khéo léo tôn lên đường mắt khuôn mặt quyến rũ. Nếu bạn yêu thích phong cách trưởng thành, sang trọng thì hãy thử làm mới bản thân bằng tóc rẽ ngôi giữa xem sao nhé.Hãy cùng gonhub.com tham khảo những kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp của mỹ nhân hàn quốc dưới đây nhé.

Nữ chính của bộ phim đang gây sốt ‘Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo’ chọn màu nhuộm vàng đồng sáng kết hợp nhuộm nhúng đuôi màu hồng khói để tạo nét mới lạ cho kiểu tóc rẽ ngôi giữa.

Lee Bo Young để mái dài, uốn xoăn nhẹ và buộc đuôi ngựa thấp tạo phong cách quý phái, sang trọng.

Park Shin Hye nhuộm màu nâu vàng, tóc duỗi thẳng và tỉa mỏng.

Nữ diễn viên 9X Park Bo Young uốn xoăn sóng lớn bồng bềnh.

Shin Min Ah chọn kiểu mái dài xoăn nhẹ, đuôi tóc búi gọn.

Song Hye Kyo làm mới hình ảnh với mái tóc bob uốn xoăn, rẽ ngôi giữa.

Krystal rẽ ngôi hình zig zag để tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Naeun (Apink) cũng chọn kiểu uốn xoăn duỗi yêu kiều để làm mới hình ảnh.
Hy vọng với những kiểu tóc rẽ ngôi giữa đẹp của mỹ nhân hàn trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý mới thay đổi kiểu tóc của bản thân, hợp với xu hướng thịnh hành đồng thời tôn lên khuôn mặt xinh đẹp của mình một cách hoàn hảo nhất. Chúc các nàng luôn sở hữu phong cách sành điệu ấn tượng trong mọi góc nhìn và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan