Uống thứ này sáng – tối, bụng to như mang bầu cũng trở nên săn chắc về dáng như thời con gái

Trà xanh

Uống thứ này sáng – tối, bụng to như mang bầu cũng trở nên săn chắc về dáng như thời con gái

Theo lời khuyên của các chuyên gia giảm cân, uống 3 tách trà xanh mỗi ngày có thể có thể làm tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể, đốt cháy ít nhất 30 calo. Cụ thể hơn, trong trà xanh có chứa caffeine và catechin- chất chống oxy hóa. Theo các nghiên cứu cho thấy hai hợp chất này giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể và đốt cháy năng lượng triệt để hơn. Catechin còn có tác dụng phá vỡ các mô mỡ thừa, góp phần giảm mỡ bụng rất hiệu quả.

Khoai nưa

Khoai nưa là thực phẩm chứa lượng chất xơ “siêu khủng”. Hiện nay, khoai nưa được biết đến như là loại thực phẩm giảm cân hiệu quả được nhiều chuyên gia khuyên dùng nhờ đặc tính ít đạm, ít chất béo, chất xơ cao, giá trị dinh dưỡng cao, làm no nhanh, làm chậm quá trình tiêu hóa và tích tụ đường.

Mật ong

Lượng calo của mật ong tương đối thấp, do đó cần rất nhiều đường để cơ thể hấp thụ, tránh được việc chuyển hóa đường thành chất béo. Đồng thời, mật ong có tác dụng giữ ẩm cho ruột, có thể làm giảm bớt các vấn đề do táo bón gây ra. Mỗi buổi, uống một cốc nước ấm với mật ong, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trên vòng eo của mình.

Bột yến mạch

Bột yến mạch là nó chứa một lượng lớn cellulose không hòa tan và tan trong nước. Lượng calo trong yến mạch cũng rất thấp vì vậy yến mạch giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và ít thèm ăn hơn. Thường xuyên ăn bột yến mạch mỗi sáng chính là cách bạn cải thiện sức khỏe đường ruột cũng như giảm cân hiệu quả.

Củ sen

Củ sen chứa nhiều chất thơ tự nhiên làm chậm quá trình tiêu hóa carbohydrate phức tạp, giúp giảm lượng đường trong máu cũng như giảm cân, giảm mỡ bụng. Bạn nên ép củ sen lấy nước, trộn đều với một chút mật ong và uống hàng ngày. Kiên trì uống nước ép củ sen, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trên vòng eo của mình.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan