Nếu là tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua 7 bước khóa chặt lớp trang điểm mùa hè này

Chọn đúng kem lót

Nếu là tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua 7 bước khóa chặt lớp trang điểm mùa hè này

Nếu bạn bỏ qua kem lót, đó có thể là một trong những lý do lớn nhất khiến lớp trang nhanh trôi. Kem lót giúp khóa lớp nền trong nhiều giờ. Bạn hãy sử dụng kem dưỡng ẩm dạng gel rồi sau đó thoa kem lót trước khi đánh kem nền.

Thoa kem nền đúng cách

Khi nói đến việc thoa kem nền, bạn cần phải thoa đúng cách. Bạn hãy lấy một bông mút trang điểm hoặc chổi lông chuyên dụng để thoa lớp kem nền đều lên da.

Hãy thử mỹ phẩm không thấm nước

Mascara và kẻ mắt dễ dàng bị nhòe khi độ ẩm tăng cao. Do đó, nếu mùa hè bạn trang điểm thường xuyên bạn hãy sử dụng mỹ phẩm không thấm nước.

Sử dụng kem lót mắt

Cách tốt nhất để trang điểm mắt của bạn là bỏ qua phấn mắt dạng kem. Ngoài ra, dùng kem lót mắt sẽ làm mờ nếp nhăn và giữ lớp phấn mắt lâu trôi hơn.

Dùng phấn nén

Mùa hè, khuôn mặt khá bóng và dính đặc biệt là xung quanh vùng chữ T. Khi bạn đã trang điểm xong, bạn hãy dặm phấn nén. Dùng phấn nén sẽ kiểm soát dầu và đổ mồ hôi quá nhiều.

Thay vì dùng son bóng, bạn hãy sử dụng son tint. Son tint vừa dưỡng ẩm tươi rói vừa lâu trôi, thích hợp với mùa hè.

Luôn luôn sử dụng xịt giữ lớp makeup

Khi bạn đã trang điểm xong, bạn hãy sử dụng xịt giữ lớp makeup. Loại xịt này sẽ giúp khóa chặt lớp trang điểm và lâu trôi.

Với 7 bước khóa lớp trang điểm này sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái hoạt động dưới thời tiết nắng nóng mà lớp trang điểm vẫn sương sương trong trẻo tự nhiên đấy nhé.