Nếu luôn tự hỏi Twice hay dùng son gì mà xinh thế thì đây là câu trả lời cho bạn

Nếu luôn tự hỏi Twice hay dùng son gì mà xinh thế thì đây là câu trả lời cho bạn

Không chỉ mang danh “em gái Wonder Girls”, Twice còn xứng đáng trở thành một trong những đại diện xuất sắc nhất trong thế hệ girl group gen 3 của làng giải trí Hàn. Tính tới thời điểm hiện tại, độ phủ sóng của Twice không chỉ quanh quẩn ở xứ kimchi nữa mà đã vươn ra tầm châu Á rồi. Nhất cử nhất động hay hành trình biến hóa phong cách của các cô gái đều được dân tình theo dõi nhiệt tình.

Và một câu hỏi người ta hay đặt ra nhất: Twice đánh son gì mà xinh thế nhỉ?

Để trả lời cho thắc mắc của cư dân mạng, mới đây, chuyên gia trang điểm riêng của Twice đã bật mí nho nhỏ về các loại son mà họ thường sử dụng trong các lễ trao giải cuối năm. Có thể thấy, tất cả đều là son lì hoặc son kem lì, có khả năng bám màu lâu.

Trong số 8 màu son mà Twice hay đánh đa phần đều có tông hồng/cam khá tươi tắn, cực kỳ phù hợp với hình tượng hiện tại của họ bây giờ. Ngoài ra, chuyên gia trang điểm cũng sắm thêm 2 tông đỏ trầm và tím đậm để tiện mix màu, hoặc cho các cô gái đánh vào những dịp đặc biệt.


Ngoài việc liệt kê ra 8 màu son, cô này cũng có kể đến 3 màu mà cô tâm đắc nhất. Đó là 2 thỏi màu 388, 507 thuộc dòng L’Absolu Rouge Drama Matte Lipstick của Lancome và màu 22 thuộc dòng Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain của Yves Saint Laurent.


Lancome L’Absolu Rouge Drama Matte Lipstick màu 388 là tông hồng cánh sen kinh điển. Nếu đánh đậm sẽ tạo vẻ quyến rũ còn nếu tán ở lòng môi thì sẽ hợp với phong cách đáng yêu. Theo chuyên gia trang điểm của Twice, màu son này sẽ giúp gương mặt sáng bừng rạng rỡ, cực hợp với kiểu makeup căng bóng, trong veo.


Lancome L’Absolu Rouge Drama Matte Lipstick màu 507 lại là một tông đỏ nâu trầm thường được Twice sử dụng để diện lên thảm đỏ vì nó sẽ giúp họ quyến rũ, quyền lực hơn. Ngoài ra, khả năng bám màu tốt, không gây khô môi cũng là một điểm cộng.


Yves Saint Laurent Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain màu 22 cũng là một màu son mà cô này khá tâm đắc. Đây cũng là màu cô thường đánh cho Dahyun, người vốn có làn da trắng nhưng hơi tái.

Nguồn: K.B

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan