'Sang chảnh' như hội hot girl Sài Gòn tại villa Hồ Tràm 1000m2

Căn villa Hồ Tràm mang tên jbrental.co là một khám phá bất ngờ của người mẫu - vlogger Trâm Anh (@tramemm). Vốn có kế hoạch du lịch Côn Đảo cùng bạn bè nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh, họ đành gác lại chuyến đi.

Trên trang cá nhân, người đẹp 9X chia sẻ: "Tưởng chừng như sẽ phải ở nhà luôn nhưng rất may mình tìm thấy @jbrental.co ở Hồ Tràm vẫn đang mở cửa (vì ở đây chưa có ca nhiễm và cũng khá vắng khách vì dịch nên mọi người đừng lo nha, bọn mình cũng chủ động phòng tránh dịch nè)".

Cô nói thêm: "Chuyến đi này đúng chất là đi nghỉ dưỡng vì ở villa jbrental.co rất đầy đủ tiện nghi (thích nhất là dàn kara, máy pha cà phê espresso, nồi chiên không dầu, lò nướng than)".

Được biết, villa Hồ Tràm mới này có diện tích 1000m2 gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng cho tài xế cũng như có bảo vệ 24/7. Villa nằm gần biển, thuộc khu vực ít người và hoàn toàn riêng tư nên sẽ phù hợp với những chuyến đi ngắn ngày trong mùa dịch này.

Trâm Anh chia sẻ thêm rằng villa Hồ Tràm này tuy khang trang, tiện nghi nhưng vẫn có một chút bất tiện vì cách xa thị trấn. Khi cần mua thực phẩm về náu ăn, nhu yếu phẩm thì cô và các bạn phải mượn xe máy của bác bảo vệ và "phi khoảng 20km cả đi lẫn về".

"Ngày đầu tiên bọn mình đến, dặn lòng là sẽ chụp cho bằng hết các góc ở villa. Nhưng không, cái villa này nó bự kinh khủng khiếp mà góc nào cũng có thể sống ảo được ấy. Vậy nên bọn mình đi hết 2 ngày thì 2 ngày là chụp hình 24/7 trừ thời gian ăn uống thôi, haha!", người đẹp nói thêm.

Trâm Anh đúc kết, nhờ có không gian yên tĩnh, sang trọng mà thoải mái tại villa, cô đã có một khoảng thời gian đáng nhớ với bạn bè tại Hồ Tràm.

Hy vọng với gợi ý này từ người mẫu Trâm Anh xinh đẹp, bạn đọc đã có thêm một địa điểm nghỉ dưỡng hợp lý, đẳng cấp trong mùa hè này. Đừng quên bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như xã hội trong chuyến đi nhé.

Thông tin về villa Hồ Tràm @jbrental.co

Địa chỉ: Mặt tiền đường ven biển , Phước Thuận, Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu

Giá:


9tr5 vào các ngày trong tuần (Thứ 2 - Thứ 6)
11tr5 vào các ngày cuối tuần (Thứ 7 - CN)
13tr5 vào các ngày lễ

Villa bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng cho tài xế, hồ bơi ngoài trời, BBQ ngoài trời, có bảo vệ 24/7, dàn karaoke loa trong nhà và ngoài vườn, cần câu cá, miễn phí chơi golf tại The Bluffs Hồ Tràm.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan