Vinh danh giải thưởng lớn cho ngành Bất Động Sản Việt Nam 2018

CapitaLand Việt Nam: “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam” lần thứ hai, tổng cộng nhận thắng 18 giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2018
Vinh danh giải thưởng lớn cho ngành Bất Động Sản Việt Nam 2018
Tập thể Capitaland và các giải thưởng


CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc” tổng cộng mang về 18 giải thưởng (bao gồm giải thưởng cho doanh nghiệp và cho các dự án) tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018, tổ chức vào thứ sáu, 22/06/2018, InterContinental Sài Gòn, Tp. HCM.

Đây là lần thứ hai CapitaLand Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards với danh hiệu “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc”. Ngoài giải thưởng danh giá này, CapitaLand Việt Nam còn là Chủ Đầu Tư đầu tiên nhận loạt giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Chăm sóc Khách hàng, Xây dựng Cộng đồng, Phát triển Bền vững, Kiến trúc & Xây dựng và Đóng góp cho Hoạt động Xã hội.

Ngoài sáu giải thưởng dành cho Chủ đầu tư, các dự án của CapitaLand Việt Nam giành 12 giải thưởng như sau:De La Sol: Best High End Condo Development (Tp.HCM)De La Sol: Best High End Condo Architectural DesignDe La Sol: Best High End Condo Landscape Architectural DesignDe La Sol: Best Condo Interior DesignDe La Sol: Best Green DevelopmentD2eight: Best Luxury Housing Development (Tp.HCM)D2eight: Best Housing Architectural Design (Tp.HCM)d’Edge: Best Condo Development (Việt Nam)d’Edge: Best Luxury Condo Development (Tp.HCM)d’Edge: Best Green DevelopmentFaifo Lane: Best Retail DevelopmentFaifo Lane: Best Retail Architectural Design

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam chia sẻ, “CapitaLand Việt Nam rất vinh dự được trao giải thưởng “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc” lần thứ hai tại lễ trao giải Property Guru Vietnam Property Awards 2018. Chúng tôi tự hào được vinh danh nhận loạt giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Chăm sóc Khách hàng, Xây Dựng Cộng Đồng, Phát Triển Bền Vững, Kiến trúc & Xây dựng và Đóng góp cho Hoạt động Xã hội. Đây là lời khẳng định cam kết của chúng tôi về dịch vụ chăm sóc khách hàng và là minh chứng cho phương châm của công ty: “Xây dựng Con người, Xây dựng Cộng đồng”

Ông Chen nói thêm, “Sự bền vững là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi trong suốt 24 năm qua tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết là chủ đầu tư lâu dài ở Việt Nam.”

Ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc Điều hành Transform Architecture, ba lần làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo, nhận định, “Giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards đã trở thành biểu tượng tiếp sức cho ngành bất động sản Việt Nam. Giải thưởng khuyến khích các dự án chất lượng cao với thiết kế và tiện ích đẳng cấp toàn cầu, đó là những điều mà khách hàng đang mong đợi. Nhờ vào kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng của các doanh nghiệp bất động sản nước ngoài, các dự án nhà ở Việt Nam ngày càng được phát triển và được nâng tầm lên tiêu chuẩn cao hơn.”

Trong đó, De La Sol là dự án đầu tiên của CapitaLand Việt Nam tại Quận 4, sở hữu vị trí vô cùng nổi bật, giao thoa giữa Quận 1 và Quận 7, nằm trên mặt tiền số 1 đường Tôn Thất Thuyết, nơi có hạ tầng đồng bộ với đầy đủ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế từ trường học cho đến bệnh viện, khu vui chơi, mua sắm giải trí ẩm thực đều hiện hữu tại khu vực này. Mặt khác, Quận 4 là quận nội thành, nằm phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, với ba bề sông nước (sông Sài Gòn, rạch Bến Nghé và Kênh Tẻ). Trong những năm gần đây, sự phát triển hệ thống giao thông, xây dựng các cây cầu hiện đại đã, giúp Quận 4 kết nối thật nhanh với các điểm nổi bật xung quanh dự án một cách tiện lợi nhất có thể. Với vị trí địa lý đặc thù trên, có thể nói De La Sol là dự án có tầm nhìn chiến lược cho thấy vị thế cạnh tranh của Chủ Đầu Tư tập đoàn CapitaLand trong phân khúc căn hộ cao cấp này. Từ De La Sol, chỉ trong vòng 5 phút, những chủ nhân tương lai có thể dễ dàng di chuyển tới các trung tâm hành chính, thương mại lớn của thành phố, Quận 1, tòa nhà Bitexco, chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ… một cách dễ dàng. Và có thể dễ dàng kết nối với các Quận 7, Quận 5, Quận 2 và Quận 8.


Với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ âm nhạc, De La Sol có kiến trúc cảnh quan đầy tính sáng tạo với hơn 50 tiện ích. De La Sol giới thiệu cho thị trường mô hình “căn hộ trong căn hộ” là loại hình căn hộ 2 chìa khóa (Duo key) và 3 chìa khóa (Trio key), có thiết kế nội thất hoàn thiện và trang bị hệ thống khoá thông minh tiện lợi cho việc sinh sống và cho thuê. Loại hình căn hộ này đã được áp dụng trên thế giới nhưng tại Việt Nam, đây là loại hình vô cùng mới mẻ.

Theo nhận định của giới đầu tư, nơi đây sẽ hội tụ một cộng đồng cư dân trẻ trung, sôi động cùng nhịp sống hiện đại của thành phố, là điểm thu hút đông đảo các căn hộ cho thuê, trong đó có số lượng khách nước ngoài sống và làm việc tại Quận 1 cũng như các quận lân cận ngày càng gia tăng, thế nên dễ hiểu khi mô hình “căn hộ trong căn hộ” sẽ rất hấp dẫn trên thị trường. De La Sol sẽ trở thành một trong những dự án tiềm năng cho thuê tại TP. HCM khi quỹ đất ngày càng khan hiếm. Vì vậy, trong tương lai khi khu vực này được chỉnh trang đô thị thì kéo theo mặt bằng De La Sol sẽ tăng giá về gần hơn với các căn hộ hạng sang nằm ngay Quận 1. Đó cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư sở hữu căn hộ từ bây giờ để gặt hái giá trị sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Tags:Cách đầu tư bất động sảnCăn hộdu ankinh nghiem ban nhakinh nghiem thue nhamở bán dự án
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan