Theo nghiên cứu đăng trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition, những người ăn 5 hoặc 6 lần hạt quả hạch mỗi tuần sẽ giảm nguy cơ viêm do bệnh gây ra, so với người không bao giờ ăn hạt. Một nghiên cứu khác năm 2013 đăng trên tạp chí New England Journal of Medicine, cho biết người nào ăn khoảng 30g hạt mỗi ngày sẽ kéo giảm 20% nguy cơ tử vong vì bất kỳ nguyên nhân nào, kể cả ung thư lẫn bệnh tim.Hạt hạnh nhân giúp giảm cân, giảm tỉ lệ mỡ trong cơ thể, hỗ trợ chữa trị huyết áp thấp.Hạt óc chó giàu chất béo không bão hòa đơn và axit omega-3, giúp giảm bệnh tim mạch.
Sống ảo đã đời tại những địa điểm “thân quen” ở Kiên Giang 13-08-2018, 11:30