Gặp Á hậu Hoàng Oanh ngoài đời, fan ruột phải thốt lên: 'Em không ngờ chị như vậy luôn đó'

Ngoài danh xưng Á hậu, Hoàng Oanh còn được khán giả nhớ đến với vai trò MC, diễn viên. Về đời tư, sau khi chia tay Huỳnh Anh, hiện tại Hoàng Oanh đã tìm được bạn trai mới. Sau kỳ nghỉ với "người ấy", Hoàng Oanh quay trở lại công việc. Không sang chảnh như một số sao, người đẹp chọn xe ôm để làm phương tiện đi làm. Hoàng Oanh còn cho biết cô rất lười make-up, dưỡng da, chống nắng khi ra ngoài. Vì bản thân muốn mình trông bụi đời và hít thở khí trời như một chú ngựa hoang.

Mới đây, Hoàng Oanh bất ngờ gặp fan ruột của mình ngoài đời chính là người lái xe ôm. Khi gặp thần tượng, người này phải thốt lên rằng: "Em không ngờ chị như vậy luôn đó", "Em chờ tới ngày gặp chị lâu lắm rồi đó"... Người hâm mộ này cho biết những hình ảnh, bài báo về Hoàng Oanh đều được anh lưu về máy tính. Điều khiến Hoàng Oanh được yêu mến như vậy bởi chính sự giản dị và bình dân của cô nàng.


Gặp Á hậu Hoàng Oanh ngoài đời, fan ruột phải thốt lên: 'Em không ngờ chị như vậy luôn đó'

Khi gặp fan ngoài đời, Hoàng Oanh vui vẻ, thân thiện nói chuyện suốt quãng đường đi.Tin nhắn người hâm mộ gửi Á hậu Hoàng Oanh sau khi được tiếp xúc trực tiếp với thần tượng.

An Nhiên (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan