Cường Đô la hẹn hò vợ sắp cưới Đàm Thu Trang đi xem phim cuối tuần

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, doanh nhân sinh năm 1982 hẹn hò cũng như có tin đồn tình cảm với không ít người đẹp nhưng ít khi anh thể hiện thái độ nghiêm túc như với Đàm Thu Trang.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017. Đến 23/9/2017 cả hai đồng loạt chia sẻ trạng thái "đã đính hôn". Dù không xác nhận chính thức nhưng bạn bè Cường Đô La và Đàm Thu Trang nhanh chóng gửi lời chúc mừng, ngỏ lời "để sẵn bụng chờ dự tiệc cưới".

Sau hơn một năm hẹn hò, Cường Đô la và Đàm Thu Trang tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn vào sáng 20/1. Lễ cưới tại TP. HCM sẽ diễn ra sau Tết. Người mẫu sinh năm 1989 cũng sớm được gia đình chồng xem như dâu con trong nhà từ lâu.


Cường Đô la hẹn hò vợ sắp cưới Đàm Thu Trang đi xem phim cuối tuần


Cường Đô la hẹn hò vợ sắp cưới Đàm Thu Trang đi xem phim cuối tuần

Ít giờ trước, doanh nhân phố núi đăng tải một vài hình ảnh cùng vợ sắp cưới đi xem phim nhân dịp cuối tuần. Đây là điều anh ít khi chia sẻ đối với những người tình trước đó. "Lâu rồi mới được đi xem phim" - anh viết. Thêm một điều khiến fans chú ý là, Cường Đô la - Đàm Thu Trang xem phim rạp theo kiểu ô riêng biệt, chỉ có hai người với nhau. Như vậy càng gần ngày cưới, cặp đôi càng công khai và tự tin thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn.Hình ảnh đẹp của Cường Đô la - Đàm Thu Trang và Subeo trong dịp Tết mới đây

Mr Ngao (Theo Nld.com.vn)
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan