Tung hoành trong thế giới những chú chim hiếu chiến tại Angry Birds Park

Angry Birds hẳn là một cái tên vô cùng quen thuộc với mọi người vì độ nổi tiếng của trò chơi thú vị này. Thế nhưng bạn có bao giờ nghĩ, sẽ có một ngày được trực tiếp tham gia vào những trò chơi của các chú chim hiếu chiến ngoài đời thật “bằng xương bằng thịt” không? Sẽ như thế nào nếu chính bạn được bước vào thế giới ngộ nghĩnh đó và trải nghiệm tất cả những hoạt động tưởng chừng chỉ thấy trên màn hình điện thoại? Hãy thỏa mãn trí tò mò của mình bằng cách nhanh chóng đặt một vé đến ngay công viên Angry Birds Park tại Johor Bharu và trải nghiệm thôi bạn ơi!

Tung hoành trong thế giới những chú chim hiếu chiến tại Angry Birds Park

Thả ga chơi đùa cùng những chú chim “giận dữ”

Đây là một công viên chủ đề khá phù hợp để những gia đình có con nhỏ dắt các bé đến đây vui chơi vì có rất nhiều trò chơi đa dạng, phù hợp cho các bé vận động, chạy nhảy thỏa thích. Khu vực công viên Angry Birds được chia làm 5 khu trò chơi chính: Danger Zone, Utopia, South Beach, Classic và Red’s Jungle Run. Các khu được đặt tên hệt như các màn game ở phiên bản điện thoại và ở mỗi khu sẽ có những trò chơi bố trí theo đúng chủ đề.

Ở khu Danger Zone, các bé sẽ được trải nghiệm các trò chơi mang tính vận động như chạy scooter với trò Lazer Bird Scoot, hay chinh phục cảm giác nhảy xuống từ trên cao với Space Drop Air Bag.

Ngược lại ở khu Classic và South Beach, các trò khá nhẹ nhàng, dễ chơi như thử cảm giác vào tổ chim với trò Bird Nest Climbing Track, tập giữ thăng bằng với trò Balance Bike Lagoon hay ngồi xem phim hoạt hình về Angry Birds tại CineMine.

Tiếp theo, khu Utopia chính là khu vực rộng lớn nhất và tập hợp nhiều trò chơi nhất công viên. Các hoạt động ở đây vô cùng đa dạng và thú vị, hứa hẹn sẽ làm các bé thích mê. Trò Anti Gravity Trampoline cho các bé nhảy nhót thỏa thích hay thử thách khả năng nhắm bắn với trò Piggy Shooting Gallery.

Angry Birds Park – Nơi lý tưởng để gia đình dành thời gian vui đùa bên nhau

Thay vì để con trẻ cắm mặt chơi game trên điện thoại, bạn đưa các bé đến công viên và tham gia vào những hoạt động vận động bổ ích là một sự lựa chọn rất sáng suốt đấy! Tại đây, có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể trực tiếp tham gia cùng các bé như là vượt chướng ngại vật, đua xe kart, hay cùng hỗ trợ các bé trong những trò vận động khác.

Sau những giờ phút vui chơi thả ga, gia đình có thể ngồi lại ăn bánh, dùng nước tại Snack Bar Café. Vé vào cổng của công viên cho phép bạn ra vào tự do trong 1 ngày nên gia đình có thể ra ngoài mua sắm, dạo chơi và quay lại công viên để chơi tiếp nếu bạn muốn.

Đặt vé Angry Birds Activity Park Johor Bahru ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ra, công viên có bố trí phòng ngồi chờ dành cho ba mẹ với wifi đầy đủ nên bạn có thể ngồi thư giãn trong khi chờ đợi các bé vui chơi. Và đừng lo, đội ngũ nhân viên của công viên rất tận tình và trách nhiệm, ở mỗi khu vực đều được bố trí người hướng dẫn, giám sát nên bạn có thể yên tâm để các bé nô đùa thỏa thích tại công viên nhé!

Nguồn : divui.com